Phi Nhung trần tình chuyện 'không dạy được' Hồ Văn Cường, hé lộ nỗi lòng người mẹ

3 Thanh Niên Online
Sau khi Phi Nhung đăng đàn trên trang cá nhân tố con nuôi là Hồ Văn Cường có nhiều biểu hiện không ngoan, dễ bị mắc bệnh sao đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cũng thắc mắc liệu mối quan hệ giữa hai mẹ con như thế nào sau biến cố này?
Cách đây không lâu, Phi Nhung bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân "tố" con nuôi là Hồ Văn Cường không ngoan, có dấu hiệu mắc "bệnh sao" và cho biết mình không dạy được nên phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Việc này đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều trong đó nhiều người ủng hộ thái độ cứng rắn, quyết liệt của Phi Nhung nhưng cũng không ít người khuyên cô không nên đưa việc này lên mạng xã hội.
Phi Nhung trần tình chuyện 'không dạy được' Hồ Văn Cường, hé lộ nỗi lòng người mẹ - ảnh 1
Phi Nhung trần tình chuyện 'không dạy được' Hồ Văn Cường, hé lộ nỗi lòng người mẹ - ảnh 2
Trong buổi tiệc thân mật của Phi Nhung hôm 13.3.2021, Hồ Văn Cường cũng có mặt. Hai mẹ con đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với báo chí về ồn ào vừa qua. Đặc biệt,Phi Nhung tiết lộ nhiều câu chuyện đằng sau để nhiều người hiểu rõ hơn nỗi lòng người mẹ.
Mời khán giả theo dõi video

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hậu Nguyễn

Hậu Nguyễn

Yêu thích giọng hát của em nên mong em đừng đi vào con đường "nở hoa sớm, lụi tàn nhanh" như thường thấy.
Hiên Lam

Hiên Lam

Nó lớn thì phải thả nó ra, quản lý nó ,coi nó nhu con nít hoài sao đuọc chứ, huóng vho nó là con trai nữa, còn ơn nghĩa nó sẽ ghi, nó sẽ báo hiéu theo kiểu của nó, thòi gian sẽ trả lòi
Thanh Hùng

Thanh Hùng

Cái nết đánh chết cái đẹp .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.