Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về chuyện nuôi dưỡng bé Lavie

2 Thanh Niên Online
Sau những ồn ào trên mạng xã hội về việc ai sẽ nuôi dưỡng bé Lavie khi Mai Phương qua đời, cha ruột của bé - ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng.
Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời hôm 28.3.2020 vì căn bệnh ung thư phổi, mạng xã hội đã nảy ra nhiều tranh cãi về việc ai sẽ là người nuôi dưỡng bé Phùng Ngọc Thiên Như (còn gợi là Lavie), con gái của Mai Phương và ca sĩ Phùng Ngọc Huy. 
Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về chuyện nuôi dưỡng bé Lavie - ảnh 1
Trước những luồng thông tin trái chiều liên quan đến mẹ ruột của diễn viên Mai Phương và những lo lắng của người thân, khán giả về số phận bé Lavie, Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng. Theo đó, anh khẳng định sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình.
Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về chuyện nuôi dưỡng bé Lavie - ảnh 2
Nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn tất cả những người đã chăm sóc bé và yêu thương bé Lavie và cả Mai Phương. Anh mong mọi tranh cãi đúng sai được khép lại để người quá cố được an nghỉ và để bé Lavie có được một cuộc sống bình yên. 
Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về chuyện nuôi dưỡng bé Lavie - ảnh 3
Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có thời gian dài hẹn hò. Năm 2013, cả hai cùng đón đứa con đầu lòng là bé Lavie. Tuy nhiên, sau đó cặp đôi đã “đường ai nấy đi”. Phùng Ngọc sang Mỹ định cư và vẫn giữ liên lạc với mẹ con Mai Phương. Những chia sẻ mới nhất của anh đã phần nào nhận được sự cảm thông từ người hâm mộ.
Mời khán giả xem video.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn thị  hồng ngân

Nguyễn thị hồng ngân

Bé đã có học bổng đến 18 tuổi nên để con ở lại VN tốt hơn cha mẹ Huy trông nom cũng đc,
Gia hưng

Gia hưng

Có lẽ mong ước của Mai Phương là ba của Lavie sẽ nuôi dạy bé, vì hoàn cảnh ba của bé chưa ổn định bên Mỹ nên chưa thể mở lời

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vũ Ngọc & Son biến Đại nội Huế thành sàn catwalk

Vũ Ngọc & Son biến Đại nội Huế thành sàn catwalk

Một thông tin thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu là việc hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son quyết định thực hiện show thời trang tại ngay Đại nội Huế, thuộc thuộc cụm quần thể di tích được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.