Quân A.P vẫn hát live 'Còn gì đau hơn chữ đã từng' lúc sáng sớm hay như nuốt đĩa

0 Thanh Niên Online
Dù mới là buổi sáng và giọng chưa mở hết nhưng Quân A.P đã có màn hát live ca khúc mới Còn gì đau hơn chữ đã từng không có chỗ chê.
Quân A.P tên thật là Phạm Anh Quân, sinh năm 1999. Quân đang theo học trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Trước khi cho ra mắt MV đầu tay Ai là người thương em, Quân A.P được nhiều khán giả biết đến thông qua các video cover trên YouTube.
Quân A.P vẫn hát live 'Còn gì đau hơn chữ đã từng' lúc sáng sớm hay như nuốt đĩa - ảnh 1

Quân A.P có những bản cover triệu view trên YouTube

NVCC

Giữa năm 2019, Quân A.P chính thức lấn sân với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp và cho ra mắt MV Ai là người thương em. Sau hơn 4 tháng, MV Ai là người thương em đạt gần 60 triệu lượt xem trên YouTube. Đây có thể xem là thành công ngoài mong đợi với giọng ca trẻ cho lần đầu ra mắt.
Tiếp nối thành công của Ai là người thương em, Quân A.P tiếp tục cho ra mắt MV Còn gì đau hơn chữ đã từng. MV là câu chuyện tình buồn đầy ngang trái giữa Quân A.P và Nhã (Quỳnh Kool) khi anh yêu con gái của kẻ thù.
Quân A.P vẫn hát live 'Còn gì đau hơn chữ đã từng' lúc sáng sớm hay như nuốt đĩa - ảnh 2

Chuyện tình ngang trái giữa Quân A.P và Quỳnh Kool

NVCC

Xuất hiện tại chương trình giao lưu cùng khán giả Báo Thanh Niên, Quân A.P đã hát live ca khúc này tặng các fan hâm mộ. Dù chương trình diễn ra vào buổi sáng và giọng chưa mở hết nhưng khó có thể tìm được điểm để chê bản live của Quân A.P

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');