Quán quân, Á Quân King Of Rap tái hiện 4 bản rap đỉnh cao trong đêm chung kết

0 Thanh Niên Online
ICD , Richchoi, ICD, Tuimi rap chay những màn trình diễn trong chương trình King Of Rap và tiết lộ lí do lựa chọn những ca khúc này.
King Of Rap đã khép lại với nhiều tiết mục ấn tượng trong suốt chặn đường chương trình đi qua. Tại chương trình Hot Trend, top 4 đã có dịp được thể hiện tài năng của mình với việc trình diễn không nhạc những tiết mục ấn tượng của chính bản thân.
ICD đã thể hiện lại Tài sản của bố, một ca khúc được hòa giọng với ca sĩ Orange trong màn biểu diễn tại King Of Rap. Đây cũng là một trong những ca khúc được đánh giá để lại nhiều ấn tượng cho khán giả bởi phần lời giàu cảm xúc và truyền tải một thông điệp mạnh mẽ về tình cảm gia đình.
Quán quân, Á Quân King Of Rap tái hiện 4 bản rap đỉnh cao trong đêm chung kết - ảnh 1
Trong những màn thể hiện tại chương trình, Pháo đã chọn bài hát solo của mình trong đêm chung kết Ông bụt và 3 điều ước là khoảnh khắc ấn tượng nhất. Cô chia sẻ thêm: “Cả hai bài trong đêm chung kết của Pháo thì đều là hai bài mà Pháo rất là tâm huyết, Pháo dành hết công sức để có thể viết hai bài đó.”
Quán quân, Á Quân King Of Rap tái hiện 4 bản rap đỉnh cao trong đêm chung kết - ảnh 2
Tuimi được nhiều khán giả yêu thích bởi chất nhạc hiện đại, hơi hướng u Mỹ cùng phong cách sang chảnh. Cô đã chọn rap chay lại một đoạn rap nổi tiếng của mình trong chương trình “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ nhưng cần đầy ắp vần thơ…”
Quán quân, Á Quân King Of Rap tái hiện 4 bản rap đỉnh cao trong đêm chung kết - ảnh 3
Quán quân, Á Quân King Of Rap tái hiện 4 bản rap đỉnh cao trong đêm chung kết - ảnh 4
Về phần Richchoi thì chàng rapper đã có màn rap tràn năng lượng với bài hát 3N trong cuộc thi King Of Rap, anh cũng cho biết lý do mình chọn chỉ đơn giản vì cảm thấy vui mỗi khi rap lại đoạn cuối của bài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm