Quỳnh Trần JP làm clip ăn chân gấu, dân mạng kéo nhau bỏ theo dõi

0 Thanh Niên Online
Trong video mới nhất trên kênh YouTube của Quỳnh Trần JP, cô đã giới thiệu món ăn chế biến từ thịt gấu và thậm chí là một bàn chân gấu còn nguyên vẹn. Điều đó đã làm dấy lên nhiều tranh cãi.
"Hôm nay Quỳnh sẽ làm một mâm đồ ăn gây tranh cãi". YouTuber Quỳnh Trần JP đã mở đầu như thế cho đoạn video mới nhất trên kênh YouTube của mình có tựa đề: "Chân gấu hầm sâm, thịt gấu xào bông cải". Và không nằm ngoài dự đoán của cô, đoạn clip này đã gây ra tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội những ngày qua.
Trong clip, Quỳnh Trần JP chuẩn bị sẵn bàn nguyên liệu đầy ắp trong đó đáng chú ý nhất chính là khay thịt gấu và một bàn chân gấu còn nguyên hình dạng. Nữ YouTuber giải thích rằng thịt gấu được bán phổ biến và sử dụng công khai ở Nhật Bản.
 Quỳnh Trần JP làm clip ăn chân gấu, dân mạng kéo nhau bỏ theo dõi - ảnh 1

Quỳnh Trần JP chế biến món chân gấu

Ảnh cap màn hình

Video này sau khi phát hành đã nhận "cơn mưa" chỉ trích từ cư dân mạng cùng lượng "dislike" (không thích) tăng chóng mặt. Phần lớn cho rằng đối tượng xem kênh của Quỳnh Trần JP đa số là người Việt, trong đó có nhiều trẻ em nhưng nội dung của video này quá nhạy cảm và thiếu thẩm mỹ.
Hiện tại, video chế biến món thịt gấu vẫn tồn tại trên kênh YouTube của Quỳnh Trần JP nhưng cô đã tắt chức năng bình luận ở phía dưới. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm