Rhymastic đăng đàn xin lỗi sau phát ngôn bị cho là 'cà khịa' King Of Rap

0 Thanh Niên Online
Rhymastic thừa nhận: "Nóng giận đã làm tôi đi một nước hơi sai" sau khi anh "lời qua tiếng lại" trên Facebook với một cư dân mạng liên quan đến chương trình "Rap Việt". 
"Nóng giận đã làm tôi đi một nước hơi sai" - nam giám khảo của chương trình "Rap Việt" đã thừa nhận như vậy trong bài đăng khá dài của mình trên trang cá nhân. 
Nguồn cơn của việc này xuất phát từ những dòng bình luận của Rhymastic  được cho là "cà khịa" chương trình "King of Rap" vốn đang cạnh tranh trực tiếp với chương trình "Rap Việt" mà Rhymastic làm giám khảo. 
Cụ thể là khi có một bình luận cho rằng "Rap Việt" như một "show hài", nam giám khảo đã lập tức đáp trả: "Show hài mà rap đỉnh hơn, thành công hơn show rap yêu thích của các em đó có cay không?". Sau đó, anh còn "chốt" lại: "Anh chúc cho các rapper bên em sẽ có ngày đạt được trình độ và sự thành công như các danh hài bên anh vậy".
Rhymastic đăng đàn xin lỗi sau phát ngôn bị cho là 'cà khịa' King Of Rap - ảnh 1
Bình luận của Rhymastic lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ đặc biệt là các fan của rap. Nhiều người cho rằng lời lẽ của nam giám khảo mang tính "cà khịa" nhắm thẳng vào chương trình "King of Rap" đang phát cùng thời điểm. Một số còn "ném đá" Rhymastic vì cho rằng những lời lẽ của anh thể hiện sự hơn thua với anti-fan mà còn có ý đả kích thí sinh và giám khảo của chương trình đối thủ. 
Rhymastic đăng đàn xin lỗi sau phát ngôn bị cho là 'cà khịa' King Of Rap - ảnh 2
Trước những tranh cãi này, Rhymastic đã đăng đàn trên trang cá nhân. Anh thừa nhận: "Nóng giận đã làm tôi đi một nước hơi sai" đồng thời gửi lời xin lỗi đến những người đồng nghiệp và cũng là giám đốc âm nhạc, huấn luyện viên của "King of Rap" là Hồ Hoài Anh, LK, Lil Shady, BigDaddy và Datmaniac. 
Cụ thể những chia sẻ của Rhymastic và nguồn cơn của bài xin lỗi này mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm