Sau nhiều đồn đoán, Victor Vũ lên tiếng lùm xùm vụ Chi Pu

0 Thanh Niên Online
Những lùm xùm liên quan đến sự xuất hiện của Chi Pu trong dự án điện ảnh Thiên thần hộ mệnh đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong chương trình Hot trend, đạo diễn Victor Vũ đã có những giải đáp về việc này. 
 
Những ngày qua, việc Chi Pu bỗng dưng "biến mất" không lý do trong Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ khiến khán giả không khỏi hoang mang. 
Sau nhiều đồn đoán, Victor Vũ lên tiếng lùm xùm vụ Chi Pu - ảnh 1

Hình ảnh được nhà sản xuất tung ra trước đó

Sau nhiều đồn đoán, Victor Vũ lên tiếng lùm xùm vụ Chi Pu - ảnh 2

Đạo diễn Victor Vũ

Từng được phía nhà sản xuất phim Thiên thần hộ mệnhúp mở việc xuất hiện trong phim của Chi Pu khiến khán giả không khỏi háo hức, thậm chí nhiều khán giả còn kỳ vọng cô nàng chính là thiên thần thứ tư trong dự án điện ảnh của đạo diễn Victor. Tuy nhiên, khi phim ra rạp thì chẳng thấy bóng dáng Chi Pu ở đâu, thậm chí ca khúc nhạc phim nhìn vậy mà không phải vậy từng được cho là sẽ do Chi Pu thể hiện được thay bằng một cái tên khác. Điều này khiến khán giả không khỏi hoang mang, một số cho rằng những ồn ào này là chiêu trò quảng bá của phim, số khác lại nói có thể đã có bất đồng xảy ra giữa Chi Pu và đơn vị sản xuất phim, dẫn đến việc Chi Pu không còn đồng hành cùng dự án phim này.
Trong buổi giao lưu với chương trình Hot trend, đạo diễn Victor Vũ đã lên tiếng về vấn đề này. Chi tiết mời khán giả theo dõi video!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm