Siêu mẫu Võ Hoàng Yến catwalk điệu nghệ với bộ trang phục 'nhạy cảm'

2 Thanh Niên Online
Dù diện bộ trang phục với những đường cắt xẻ táo bạo, siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn có những bước đi vô cùng uyển chuyển mà không "lộ hàng" khiến ai cũng thán phục.
Không chỉ thành công tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 khi trình diễn ở những vị trí quan trọng trong show diễn của các nhà thiết kế danh tiếng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến còn chứng tỏ “sức nóng” của mình khi liên tục nắm giữ vị trí vedette tại sự kiện Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020. 
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến catwalk điệu nghệ với bộ trang phục 'nhạy cảm' - ảnh 1

Dù thiết kế có phần táo bạo nhưng Võ Hoàng Yến vẫn xử lý tốt phần catwalk

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến catwalk điệu nghệ với bộ trang phục 'nhạy cảm' - ảnh 2

Võ Hoàng Yến đảm nhận cùng lúc hai vị trí vedette

Hôm 26.12.2020, Võ Hoàng Yến đảm nhận cùng lúc vị trí vedette trong bộ sưu tập của hai nhà thiết kế là Kiều Việt Liên và Nguyễn Tiến Truyển. Với thần thái đỉnh cao cùng những sải bước điệu nghệ, "nữ hoàng catwalk” đã thực sự đem đến hai màn trình diễn vô cùng thăng hoa và đầy cảm xúc.
Đặc biệt, trong phần trình diễn bộ sưu tập đậm chất nhiệt đới của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển, Võ Hoàng Yến đã khiến khán giả nhiều phen "hú hồn" bởi bộ trang phục cô mặc có những đường cắt xẻ vô cùng táo bạo và khá nhạy cảm. 
Võ Hoàng Yến đã xử lý thế nào? Mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

Thần thái, đẹp, hút hồn quá! Luôn ủng hộ Hoàng Yến
Hồng Diện

Hồng Diện

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2009 và đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2009.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm