Sơn Tùng M-TP có thoát nghi án 'đạo nhạc' trước tuyên bố từ nhà sản xuất người Anh?

1 Thanh Niên Online
Bản hit "Có chắc yêu là đây" là sản phẩm tiếp theo của Sơn Tùng dính nghi án "đạo nhái". Tuy nhiên, lần này người trong cuộc lại lên tiếng bác bỏ nghi vấn nhưng liệu có thuyết phục được dân mạng?
Giữa lúc những tranh cãi về MV Chúng ta của hiện tại vẫn chưa hạ nhiệt thì chiều ngày 23.2.2021, dân mạng tiếp tục tố ca khúc Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng có phần giống với bản beat Lucky của nhà sản xuất Robin Wesley và Love you more từ nhà sản xuất Tyga. Việc liên tiếp vướng nghi án "đạo nhạc" khiến các Sky (tên gọi fan của Sơn Từng) không khỏi lo lắng cho thần tượng. Tuy nhiên mới đây, nhà sản xuất người Anh Tyga, chủ nhân của kênh FlipTunesMusic và bản Love you more đã chính thức lên tiếng khẳng định Sơn Tùng không "đạo nhái". Tuy nhiên, nhiều dân mạng vẫn cho rằng thông báo của Tyga chỉ nói Sơn Tùng M-TP không lấy bản beat Love you more chứ vẫn chưa xóa bỏ được nghi án "đạo nhạc" từ Robin Wesley.
Sơn Tùng M-TP có thoát nghi án 'đạo nhạc' trước tuyên bố từ nhà sản xuất người Anh? - ảnh 1
Sơn Tùng M-TP có thoát nghi án 'đạo nhạc' trước tuyên bố từ nhà sản xuất người Anh? - ảnh 2

Đây là hai bản beat liên quan đến nghi án đạo nhạc của Sơn Tùng nhiều giờ qua

Người hâm mộ đặt nhiều hi vọng phía Sơn Tùng sẽ nhanh chóng có động thái giải quyết ổn thoả. Chi tiết xin mời quý vị theo dõi video!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bảo Thạch

Bảo Thạch

tôi chả hiểu nổi. tự hỏi Tại sao ST năm lần bảy lượt bị gắn mác đạo nhạc? Từ những bài đầu tiên "cơn mưa ngang qua","em của ngày hqua"... những năm 2013,2014 cho đến hiện tại 2021 tại sao vẫn chỉ có sp của cậu này là bị chỉ trích từ trong nước đến quốc tế? Mỹ Tâm, Tuấn Hưng,Hiền Thục... những ngôi sao tên tuổi hàng chục năm ,có lượng fan đông đảo không kém tại sao họ vẫn được yêu mến và chưa từng dính mấy tai tiếng kiểu như này bao giờ, duy chỉ có cậu ST này là từ năm này qua năm khác bị?. Có bao giờ ST và Ekip ý thức được rằng "mượn là mượn, mượn khác copy" chưa? Hay vẫn nghĩ nhiều fan, được 1 số khán giả dễ dãi chấp nhận nên càng ngày coi thường vấn đề tác quyền? Rõ ràng ở Vn , vấn đề bản quyền vẫn chưa bị xử lí mạnh tay như ở nước ngoài. Bộ VHTTTT nên có những biện pháp quyết liệt ngăn cái tình trạng này tiếp diễn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm