S.T Sơn Thạch và Lan Ngọc “thề hẹn” không bao giờ phản bội nhau

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Nhiều người đặt nghi vấn tình cảm giữa S.T Sơn Thạch - Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân, S.T đã chia sẻ sự thật về mối quan hệ này.
S.T Sơn Thạch cho biết anh cũng từng có thời gian “say nắng” người bạn thân của mình nhưng sau đó anh đã quyết định dừng lại.
Nói về sự lựa chọn này, S.T giải thích: “Khi mình xem ai đó là bạn, thì mình thích cảm giác làm bạn của người ta hơn. Bởi vì khi mình thấy cái cách người ta yêu, cái cách người ta quen với những đối tượng khác… mình hiểu được là mình nên ở bên cạnh để tư vấn tâm lý tình cảm, còn nếu dính vô thì với tính cách của hai người có khi mình sẽ mất đi cái tình bạn đó”.
S.T Sơn Thạch và Lan Ngọc “thề hẹn” không bao giờ phản bội nhau - ảnh 1

Chi Dân - Lan Ngọc - S.T Sơn Thạch là những người bạn thân trong showbiz, đến nỗi nhiều người cho là đang có "tình ý"

“Khi mình hiểu người ta quá rõ ràng rồi thì mình lại có cảm giác là chỉ nên là bạn thôi. Tại vì mình quen và mình biết tương lai không đi đến đâu thì rất là mạo hiểm để mình đánh đổi cái tình bạn hiện tại”, S.T nói thêm.
Host Elly Trần cũng đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa bộ ba S.T Sơn Thạch - Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân liệu có giống như với Shawn Mendes và Camila Cabello. S.T Sơn Thạch đã rất thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện này.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm