“Sự tích” gia đình hoa dâm bụt qua lời kể Đức Phúc

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Trong showbiz không khó để bắt gặp những mối quan hệ hôm trước “chị chị em em” hôm sau quay ngoắt không nhìn mặt. Nhưng ở đó vẫn tồn tại một “gia đình hoa dâm bụt” với Hòa Minzy – Đức Phúc – Erik, một dẫn chứng về tình bạn đẹp.
Showbiz là một thế giới khó đoán, có lẽ vì vậy nên tình bạn trong showbiz cũng khó đoán. Người ta có thể dễ dàng nhìn thấy hôm nay một cặp sao hạng nhất nọ vẫn “chị chị em em”, thì hôm sau quay ngoắt không nhìn mặt nhau khi cùng dự một sự kiện hay thậm chí đăng đàn nói xấu người kia.
Tuy nhiên, ở giữa thế giới đó vẫn có 3 cô cậu sau bao sóng gió cùng nhiều tin đồn rạn nứt vẫn dành cho nhau sự quan tâm mỗi ngày, vẫn đều đặn đăng những video hài hước lên “khoe” cùng fan…  khiến mọi người có niềm tin vào tình bạn showbiz. Đó là bộ ba Hòa Minzy – Đức Phúc – Erik mà vẫn thường được fan hâm mộ quen gọi là gia đình hoa dâm bụt.
“Sự tích” gia đình hoa dâm bụt qua lời kể Đức Phúc - ảnh 1
Trong chương trình Nói đi, ngại gì!  trên iHay TV của Báo Thanh Niên, Đức Phúc đã dành nhiều thời gian để chia sẻ về tình bạn mà anh vốn rất trân trọng này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Miu Lê mở đại hội bóc phốt bạn thân Duy Khánh

Miu Lê mở đại hội bóc phốt bạn thân Duy Khánh

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Là người tỏ ra dè dặt với những người không thực sự thân thiết, nhưng lại khiến Duy Khánh phải bực bội, giận dỗi nhiều lần chỉ vì Miu Lê nghĩ rằng đó là người bạn duy nhất sẽ luôn bên cạnh dù có chuyện gì xảy ra.