Thái Trinh bức xúc tố quay phim dùng lời lẽ thô tục, 'sàm sỡ bằng lời nói'

2 Thanh Niên Online
Nữ ca sĩ Thái Trinh gây chú ý khi đăng bức tâm thư khá dài thể hiện thái độ bức xúc về việc bị một quay phim trong gameshow mà cô tham gia buông lời thiếu tế nhị.
"Trinh đã suy nghĩ rất kĩ trước khi quyết định nói ra việc này vì nó quá tế nhị, nhưng đây không phải là lần đầu tiên Trinh (và các nghệ sĩ nữ nói chung) gặp phải trường hợp này". Nữ ca sĩ Thái Trinh đã mở đầu như thế cho bài đăng khá dài của mình trên trang cá nhân hôm 22.3.2021. 
Thái Trinh bức xúc tố quay phim dùng lời lẽ thô tục, 'sàm sỡ bằng lời nói' - ảnh 1
Thái Trinh bức xúc tố quay phim dùng lời lẽ thô tục, 'sàm sỡ bằng lời nói' - ảnh 2
Sự việc khiến cô bức xúc là trong quá trình ghi hình một gameshow, nữ ca sĩ đã bị một người quay phim buông lời thô tục. Cô kể: "Thoạt đầu anh này bình phẩm đánh giá ngoại hình của Trinh, dùng lời lẽ đùa cợt với đồng nghiệp áo xanh bên cạnh. Thôi thì đoạn này Trinh không chấp. Mình không đẹp hay có lỡ sứt sẹo thì mình chịu. Tuy nhiên đến vòng bấm chuông nhanh, Trinh có bấm thử chuông mấy lần để test chuông. Chị Puka khen Trinh bấm chuông nhanh thế, hỏi chắc chơi game nhiều rồi hả. Khúc này anh quay phim đó quay sang nói với nhân viên khác..." 
Câu nói của người quay phim này chính là điều khiến Thái Trinh vô cùng bức xúc. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoan Huynh

Hoan Huynh

Những kẻ bệnh hoạn trong suy nghĩ và lời nói rất dễ đưa đến hành động xấu xa .thật sự cần dạy cho bài học trong giao tiếp, ứng xử
bao công

bao công

thông cản vì thằng quay phim là dân vô học

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Ca khúc Chỉ là không cùng nhau do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện tiếp tục là bản live được lòng khán giả Việt khi trụ vững ở top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam nhiều ngày liền. Điều đáng nói đây là phần thể hiện mà cả hai đều không thấy hài lòng, thậm chí khi hát còn chưa thuộc lời.