Thực hư chuyện 'chủ tịch' Color Man 'mưu sinh' trên hè phố

3 Thanh Niên Online
Việc chủ tịch một công ty truyền thông và giải trí lớn - Color man - xuất hiện trên đường phố để làm những công việc mưu sinh như bán kẹo bông gòn, bán bánh mì... khiến nhiều người không khỏi tò mò. 
Nhắc đến Color Man có lẽ khán giả đã không quá xa lạ bởi anh chính là Đỗ Văn Bửu Điền - cựu biên tập viên truyền hình tại Đài Truyền hình TP.HCM, chủ tịch một công ty truyền thông - giải trí và có hơn 1 triệu người theo dõi trên YouTube.
Thực hư chuyện 'chủ tịch' Color Man 'mưu sinh' trên hè phố  - ảnh 1
Những ngày qua, trên trang cá nhân cũng như kênh YouTube Color Man liên tục xuất hiện những hình ảnh vị chủ tịch này “mưu sinh” trên hè phố khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. 
Thực tế, đây là chương trình mang tên "Tiếng rao 4.0" với nội dung hướng đến những người lao động nghèo, mưu sinh trên đường phố. Trong mỗi tập quay, Color Man phải hóa thân thành nhân vật, làm công việc của họ trong thời gian quy định là một tiếng đồng hồ và sau đó trao lại những đồng tiền “thành quả” cho nhân vật chính. 
Color Man cho biết anh nảy ra ý tưởng chương trình này trong quá trình đi khắp nơi để review những món ăn ngon phục vụ cho khán giả YouTube của mình. Phát hiện ra xung quanh còn nhiều mảnh đời khó khăn, có những cụ ông, cụ bà đã xấp xỉ tuổi 80 nhưng vẫn phải bươn chải kiếm từng đồng bạc ít ỏi chỉ để đổi lấy bữa ăn, anh quyết định dùng “tiếng rao” của mình để kêu gọi khán giả tới ủng hộ.
Thực hư chuyện 'chủ tịch' Color Man 'mưu sinh' trên hè phố  - ảnh 2
Thực hư chuyện 'chủ tịch' Color Man 'mưu sinh' trên hè phố  - ảnh 3
Tập 1 vừa phát sóng tối 4.8.2020 với nhân vật đầu tiên là chú Năm bán kẹo bông gòn trước cổng trường tiểu học đã nhận nhiều phản hồi tích cực của khán giả bởi những khoảnh khắc gần gũi, chân thật. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Đức Đồng

Lê Đức Đồng

Đó cũng là một tấm lòng với người lao động nghèo ! Chúc Anh có niều sức khỏe, nhiều niềm vui trên con đường thực hiện tâm niệm của mình !
Nguyễn Vinh

Nguyễn Vinh

Rất thích Color Man và những game show của anh, đa75c biệt là Hát Mãi Ước Mơ, một chương trình vùa mang tính giải trí vừa rất nhân văn (chương trình mà Trấn Thành và Võ Hạ Trâm tặng không biết bao nhiêu là tiền cho những mảnh đời khó kăn). Rất mong một mùa mới của Hát Mãi Ước Mo&!
Quá Rảnh Fantasy

Quá Rảnh Fantasy

Làm màu cho kênh youtube thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm