Trà Ngọc Hằng: 'Tôi từng mất hợp đồng quảng cáo vì bị định kiến là single mom'

0 Thanh Niên Online
Trong buổi giới thiệu album online Gọi tên bốn mùa, Trà Ngọc Hằng đã có những chia sẻ trong quãng thời gian làm mẹ đơn thân.
Mới đây, Trà Ngọc Hằng đã có buổi ra mắt album online Gọi tên bốn mùa. Ngoài những người bạn trong showbiz, đến cổ vũ cô còn có mẹ ruột và con gái Sophia. Nữ ca sĩ may mắn khi được gia đình ủng hộ theo đuổi con đường ca hát cũng như lựa chọn việc làm mẹ đơn thân. Cô cho biết: 
"Trước khi Hằng chọn cái con đường làm single mom, Hằng đã chuẩn bị tâm lý là đều sẵn sàng hết. Tới thời điểm này thực sự mà nói Hằng không có gì lo ngại hết mà Hằng cảm thấy rất là hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Tại vì, mọi người cũng biết đó, bây giờ quá nhiều single mom, đó không phải là phong trào nữa mà là cách lựa chọn riêng của mỗi người".
Trà Ngọc Hằng: 'Tôi từng mất hợp đồng quảng cáo vì bị định kiến là single mom' - ảnh 1

Trà Ngọc Hằng và con gái

Ảnh: BTC

Album Gọi tên bốn mùa là dự án âm nhạc xuyên suốt một năm qua của Trà Ngọc Hằng. Cô tự tin cover lại những ca khúc bolero nổi tiếng như Nỗi buồn hoa phượng, Xin gọi nhau là cố nhân, Chuyện tình người đan áo, Xuân đẹp làm sao...
"Cũng như mọi người biết đó, những ca khúc này quá nổi tiếng rồi và rất nhiều người cover lại để hát. Mỗi một người đều thể hiện tính cách riêng của mình cũng như cảm xúc riêng của mình đặt vào trong bài hát. Chính vì thấy, Hằng nghĩ có rất nhiều khán giả, mỗi người một cái size khác nhau. Hằng cảm thấy mình rất tự tin khi mình cover những ca khúc này.
Để mà so sánh với những anh chị đi trước thì chắc chắn mình không bằng rồi tại vì họ đã có kinh nghiệm rất là lâu cũng như là được học qua bài bản, trường lớp đàng hoàng. Còn mình cũng chỉ là ca sĩ trẻ thôi, mình cũng gọi là tay ngang nên chính vì thế mình phải cố gắng hơn nhiều nữa. Những cái chê và khen Hằng đều ghi nhận để mình cố gắng phát triển hơn", Trà Ngọc Hằng chia sẻ về âm nhạc. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm