Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi vào top Asia’s 100 Digital Stars của Forbes

0 Thanh Niên Online
Với những nỗ lực và cống hiến cho nghệ thuật, Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi là 3 nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc được vinh danh trong top Asia’s 100 Digital Stars - Những ngôi sao mạng xã hội do tạp chí Forbes bình chọn.
Mới đây tạp chí Forbes đã công bố danh sách top 100 Digital Stars gồm 100 ca sĩ, ban nhạc, ngôi sao điện ảnh - truyền hình từ các quốc gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương được Forbes miêu tả là "những nhân tố đã làm nên cơn bão truyền thông trên mạng xã hội". 
Đáng chú ý, bên cạnh những cái tên nghệ sĩ châu Á nổi tiếng toàn cầu như BlackPink, BTS, Lee Min Ho, Châu Kiệt Luân... thì Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu là 3 nghệ sĩ Việt Nam vinh dự xuất hiện trong danh sách này.
Ngoài ghi dấu ấn với khán giả bằng các hoạt động nghệ thuật của mình thì 3 nghệ sĩ này cũng là những người có tương tác mạnh mẽ trên các nền tảng xã hội như YouTube, Facebook, Instagram, Tiktok... Trong đó, Trấn Thành có hơn 29 triệu người theo dõi trên các nền tảng. Trong năm qua, anh còn phủ sóng trên hầu hết các chương trình truyền hình cũng như sự kiện đình đám ở Việt Nam. Đặc biệt, năm 2020 còn để lại dấu ấn đặc biệt với Trấn Thành bằng web-drama “Bố già” phát trên kênh YouTube TRAN THANH TOWN với 5 tập đạt hơn 120 triệu lượt xem. 
Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi vào top Asia’s 100 Digital Stars của Forbes  - ảnh 1
Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi vào top Asia’s 100 Digital Stars của Forbes  - ảnh 2
Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi vào top Asia’s 100 Digital Stars của Forbes  - ảnh 3
Về phía Chi Pu, Forbes đã giới thiệu trong bài viết đăng tải trên website của mình như sau: “Với hơn 19 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Chi Pu (tên thật Nguyễn Thuỳ Chi) là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Việt Nam. Từ một người mẫu chuyển mình thành diễn viên - ca sĩ, Chi Pu sở hữu MV “Anh ơi ở lại” với hơn 92 triệu lượt xem trên YouTube. Cô đã quyên góp 50.000 USD trong năm nay cho các nỗ lực cứu trợ Covid-19 tại địa phương”. 
Trong khi đó, dù đã lui về lấy chồng, sinh con nhưng Đông Nhi vẫn là một trong những ca sĩ được yêu mến nhất tại Việt Nam với hơn 2,3 triệu lượt theo dõi trên Instagram; 8,4 triệu trên Facebook và 858.000 trên TikTok. 
Đây là lần đầu tiên Forbes thực hiện danh sách 100 ngôi sao khu vực châu Á - Thái Bình Dương có sức ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội. Tiêu chí xét chọn nghệ sĩ dựa trên độ tiếp cận nội dung và chỉ số tương tác trên mạng xã hội, các hoạt động nổi bật gần đây, sức ảnh hưởng và sự ủng hộ của công chúng, các hợp đồng đại diện thương hiệu, hoạt động kinh doanh (nếu có) cùng các hoạt động - thành tích được công nhận trong nước, trong khu vực và trên thế giới. 
Forbes cho biết họ công bố danh sách trong thời điểm đặc biệt khi phần lớn người dân trong khu vực đang phải ở nhà cách ly, làm việc, liên lạc và giải trí chủ yếu qua màn hình điện thoại và máy tính. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm