Trấn Thành gây tranh cãi vì giọng hát, Thùy Chi lên tiếng bênh vực

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Lần đầu tiên tham gia với vai trò là một ca sĩ chính thức trong MV Nói chia tay thật khó cùng ca sĩ Thùy Chi, Trấn Thành vấp phải vô số tranh cãi xoay quanh giọng hát của mình.
MV Nói chia tay thật khó đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của “nữ hoàng nhạc online” Thùy Chi sau thời gian dài hoạt động âm nhạc khá im hơi lặng tiếng.
Trấn Thành gây tranh cãi vì giọng hát, Thùy Chi lên tiếng bênh vực - ảnh 1
Tuy nhiên, sau khi ra mắt, nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát của Trấn Thành lập tức nổ ra. Nhiều người cho rằng màn song ca của Trấn Thành và Thùy Chi là quá chênh lệch.
Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi hiểu khán giả có những mong mỏi ở một người nghệ sĩ nên đôi khi họ muốn mình phải tốt hơn, phải đúng với những gì khán giả đã kỳ vọng.
Cá nhân tôi thấy anh Trấn Thành trong MV này, trong bản audio này đã rất là khác rồi. Nếu khán giả nghe những bản thu hay những bản mà anh Thành quay ở trên kênh của anh Thành thì rõ ràng đã rất là khác rồi. Nên tôi thấy rất hài lòng và không có điều gì hối hận cả”.
Tuy không được đánh giá cao về giọng hát, nhưng cũng không thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng của Trấn Thành đã góp phần không nhỏ trong sản phẩm, khi MV nhanh chóng leo bậc trên TOP Thịnh hành YouTube sau khi ra mắt.
Trấn Thành gây tranh cãi vì giọng hát, Thùy Chi lên tiếng bênh vực - ảnh 2
Chia sẻ về lần quay trở lại này, Thùy Chi cho biết: “Tôi cũng có một chút e ngại về thị phi trong showbiz, bởi nếu mình không e ngại, không quá cẩn thận thì mình đã vào Nam từ rất lâu rồi. Bởi tính tôi cũng hơi thận trọng một chút.
Nhưng tôi nghĩ với sự ủng hộ của rất nhiều những người thân cũng như sự đồng hành của anh Viruss và công ty thì tôi nghĩ là mình không thể nghĩ đến điều gì sẽ xảy ra được mà mình hãy chuẩn bị tất cả mọi thứ cho thật tốt để mọi thứ đến mình sẽ đón nhận và xử lý nó một cách tốt nhất thôi”.
Mời quý vị theo dõi video để lắng nghe chia sẻ của Thùy Chi khi gọi điện mời Trấn Thành góp giọng trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm