Trấn Thành viết tâm thư 'kêu cứu' vì bị spoil phim 'Bố già'

4 Thanh Niên Online
Tối 8.3.2021, Trấn Thành đã viết tâm thư gửi đến khán giả cùng phóng viên báo đài và giới review phim. Tuy nhiên mới đây lại một đoạn clip quay lén phân cảnh quan trọng trong phim "Bố già" lan truyền trên TikTok.
Tối 8.3.2021, nhà sản xuất kiêm đạo diễn, biên kịch, diễn viên Trấn Thành đã quyết định viết "tâm thư" gửi đến khán giả cùng phóng viên báo đài và giới review phim về việc phim của anh bị "spoil" (tiết lộ nội dung) trên mạng xã hội.
Trấn Thành viết tâm thư 'kêu cứu' vì bị spoil phim 'Bố già' - ảnh 1
Cụ thể, nam MC viết: "Chắc hẳn không ít người sau khi xem phim cũng đã có sự đồng cảm với nhân vật, thấy mình và gia đình mình trong đó nên về nhà sẽ muốn viết ngay một cái gì đó để thổ lộ cảm xúc. Nhưng một lần nữa, Trấn Thành năn nỉ cũng được, van xin cũng được. Mong quý vị đừng tiết lộ tình tiết quan trọng của phim "Bố già" (spoil) lên mạng xã hội nữa ạ!"
Theo Trấn Thành, ai cũng muốn giữ cảm giác không biết gì khi đi xem phim để được tận hưởng những cú twist và sự bất ngờ đến từ phim. Thế mà những người xem trước cứ về kể hết nội dung lên facebook thì còn gì cho người xem sau thưởng thức nữa.
Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai phuong

Mai phuong

Hồi nhỏ tôi đi xem phim về chuyen gia kể lại không biết người nghe lúc đó như thế nào chứ tôi rất phấn khích
Hítle

Hítle

đúng vậy mong ai biết trước thì đừng tiết lộ
Vinh Phan

Vinh Phan

Bọn k bao h nghĩ cho cảm nhận của người khác....!!!!! Chỉ biết lấy view vs like ra củng cố cho "profile sống ảo" của bọn nó thêm phần hoành tráng...thật k biết nói gì thêm!!! Cảm ơn những ai đã đọc.
hoàng vĩnh hưng

hoàng vĩnh hưng

Anh này đi đâu củng thấy mặt.từ phim đến quảng cáo đến mc.thấy phát ớn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm