Trịnh Kim Chi lên tiếng về chuyện quyên góp cho Thương Tín, Hoàng Lan

1 Thanh Niên Online
Trịnh Kim Chi cho biết đây là lần đầu tiên và cũng là duy nhất cô nói về việc này vì từ thiện vốn là vấn đề khá nhạy cảm.
Giữa lúc dư luận không ngừng tranh cãi về chuyện nghệ sĩ và các khoản tiền quyên góp từ thiện, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cũng bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về việc đứng ra kêu gọi quyên góp giúp nghệ sĩ Thương TínHoàng Lan thời gian qua.
Trịnh Kim Chi lên tiếng về chuyện quyên góp cho Thương Tín, Hoàng Lan - ảnh 1
Trịnh Kim Chi cho biết đây là lần đầu tiên và cũng là duy nhất cô nói về việc này vì từ thiện vốn là vấn đề khá nhạy cảm. Bản thân nữ nghệ sĩ khi quyết định đứng ra kêu gọi hoặc tổ chức chương trình đều cẩn thận công bố con số rõ ràng chi tiết lên lên mạng từng ngày và cũng chỉ nhận ủng hộ trong vòng 2 đến 3 ngày để không vượt quá số tiền 500 triệu bởi cô biết khả năng và thời gian của mình không cho phép quyên góp số tiền lớn hơn. Ngoài ra mỗi lần thực hiện chương trình, cô đều báo cáo con số rõ ràng cũng như có clip quay lại để mọi người tiện theo dõi.
Trịnh Kim Chi cho biết cô khá bất ngờ về những bình luận gần đây của cộng đồng mạng về trường hợp cô đứng ra quyên góp cho nghệ sĩ Thương Tín và nghệ sĩ Hoàng Lan. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hòa Phạm Duy

Hòa Phạm Duy

Thanh minh thanh Nga gì nữa !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm