Trương Diễm: 'Học trò Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ dám nói bỏ nghề'

0 Thanh Niên Online
Có chút ít tên tuổi nhưng cái tên Trương Diễm vẫn chưa tạo được sự chú ý. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết cô chưa bao giờ dám "kể khổ" với Đàm Vĩnh Hưng vì khi nói ra chắc chắn "sư phụ" sẽ  "Thôi mày bỏ nghề luôn đi, mày nên về ở với má". 
Là Á quân Duyên dáng bolero 2018, Top 4 Người kể chuyện tình 2019, Trương Diễm vẫn tiếp tục ghi danh ở cuộc thi Hãy nghe tôi hát. Nữ ca sĩ cho biết thi thố làm cô luôn ở trong trạng thái không ngừng trau dồi thêm nghề nghiệp. Tuy nhiên, lần này Trương Diễm lại giấu Đàm Vĩnh Hưng vì ngại sự giúp đỡ của "sư phụ". 
"Cái lớp học trò của Đàm Vĩnh Hưng đều được dạy là không bao giờ được gục ngã trước bất cứ thứ gì. Sư phụ rất ghét thể loại nản chí trước những khó khăn tại vì sư phụ luôn là người quá nhiều khó khăn trước giờ. Đối với khó khăn của tụi em, sư phụ thấy có gì đâu, những cái đó có là gì với nghề của mình. Mình phải tập và đối đầu với tất cả mọi khó khăn, những điều có thể làm cho mình nản lòng. Sư phụ không bao giờ ủng hộ cho sự nản lòng cho nên chắc chắn những ai là học trò của Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ dám lại nói: "Sư phụ ơi, bỏ nghề". Nếu mà nói câu đó chắc chắn "Thôi mày bỏ nghề luôn đi, mày nên về ở với má"", Trương Diễm nhấn mạnh.  
Trương Diễm: 'Học trò Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ dám nói bỏ nghề' - ảnh 1

Họp báo công bố chương trình "Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề" mùa 2

Ảnh: BTC

Năm nay, chương trình Hãy nghe tôi hát mở rộng chủ đề nhạc sĩ với dòng nhạc trữ tình. 6 ca sĩ tranh tài bao gồm: Phúc Lâm, Tuyết Mai, Khánh Tiên, Đăng Nguyên, Henry Ngọc Thạch và Trương Diễm.
Danh ca Thái Châu tiếp tục giữ vai trò là người “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi. Anh cho biết, với dòng nhạc trữ tình bất hủ, đây sẽ là nấc thang mà các ca sĩ trẻ phải khổ nhọc, dày công chinh phục để có thể tiến đến đỉnh vinh quang. Nam danh ca còn đặc biệt mong đợi các màn trình diễn mới mẻ, phá cách nhưng vẫn giữ được linh hồn của bài hát.
Bên cạnh giám khảo chính danh ca Thái Châu, mỗi vòng thi của Hãy nghe tôi hát 2020 còn có sự xuất hiện của hai giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: danh ca Giao Linh, Trang Mỹ Dung, ca sĩ Ngọc Ánh, Chế Thanh, Thùy Trang, Như Hảo, Quỳnh Lan, biên tập Minh Đức…
Theo dõi video để lắng nghe thêm những chia sẻ của ca sĩ Trương Diễm.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm