Trường Giang tự cách ly để bảo vệ sức khoẻ vợ và con gái

1 Thanh Niên Online
Trên trang cá nhân, Nhã Phương khoe quà 8.3 và bất ngờ tiết lộ Trường Giang đang tự cách ly để bảo vệ sức khỏe của vợ và con gái.
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Nhã Phương bất ngờ khoe bó hoa kèm theo lời nhắn gửi dí dỏm từ ông xã Trường Giang vào tối muộn ngày 8.3: "Chúc em 8.3 vui vẻ nha. Từ tù nhân".
Trường Giang tự cách ly để bảo vệ sức khoẻ vợ và con gái - ảnh 1

Cặp đôi đã có một cô con gái sau thời gian về chung nhà

Ảnh: FBNV

Đáng chú ý nhất, trong status này, Nhã Phương còn tiết lộ hiện Trường Giang đang phải tự cách ly để bảo vệ sức khỏe cho vợ và con gái.
Theo chia sẻ của nữ diễn viên, ông xã cô vừa có chuyến về quê Quảng Nam, phải gặp gỡ và tiếp xúc với khá nhiều người nên khi trở lại TP.HCM, anh đã ở một căn nhà khác để tự cách ly. Nhã Phương khẳng định hiện sức khoẻ của Trường Giang vẫn rất tốt và cách ly chỉ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vợ con giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Trường Giang tự cách ly để bảo vệ sức khoẻ vợ và con gái - ảnh 2

Những dòng trạng thái của Nhã Phương

Ảnh: Chụp màn hình

Cô cũng không quên gửi lời nhắn gửi đến ông xã: "Thương ba vì sợ đi làm gặp nhiều người nên tự cách ly để bảo vệ cho con gái, ráng thêm vài ngày nữa về với hai mẹ con nha ba, hai mẹ con ôm ba nè".
Trường Giang tự cách ly để bảo vệ sức khoẻ vợ và con gái - ảnh 3

Nhan sắc của Nhã Phương ngày càng mặn mà

Ảnh: FBNV

Không chỉ có Trường Giang, hiện tại, một số nghệ sĩ cũng đang tự cách ly và cách ly tập trung theo quy định như người mẫu Châu Bùi, ca sĩ Lynk Lee... Mới đây, phía Sở Y tế TP.HCM cũng yêu cầu nghệ sĩ từng dự sự kiện thời trang tại Ý và Pháp phải khẩn trương kiểm tra y tế sau khi bệnh nhân số 17 tại Việt Nam và chị ruột cùng dương tính với COVID-19.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thảo

Thảo

người của công chúng là phải như vậy, vừa tốt cho gia đình vừa tốt cho xã hội và trên hết là cho chính mình. 👍👍👍

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm