Uni5 gây choáng với MV tiền tỉ, vũ đạo như boygroup Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online
Tối 15.9.2020, Uni5 chính thức tung MV comeback mang tên "Nói dối cả thế giới vì em" đồng thời tiết lộ MV này có kinh phí đầu tư lên đến 2 tỷ đồng. 
Tối 15.9.2020, Uni5 chính thức tung MV comeback mang tên "Nói dối cả thế giới vì em". Giữa lúc showbiz ngập tràn những bản ballad, việc Uni5 chọn một ca khúc rap hiphop do Lục Huy sáng tác cho thấy một sự mới mẻ so với các sản phẩm trước đây của nhóm. 
Uni5 gây choáng với MV tiền tỉ, vũ đạo như boygroup Hàn Quốc - ảnh 1
Theo tiết lộ từ công ty quản lý, MV này có kinh phí đầu tư lên tới 2 tỉ đồng, con số lớn nhất từ trước đến nay dành cho một sản phẩm âm nhạc của Uni5. Quá trình lên ý tưởng và chuẩn bị suốt hơn 1 năm và quá trình hậu kỳ MV kéo dài nửa năm với 6 bản màu và hiệu ứng khác nhau mới có thể cho ra mắt sản phẩm hoàn chỉnh nhất. 
Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen dành cho MV về sự đầu tư chỉn chu và hoành tráng từ hình ảnh đến âm nhạc, vũ đạo thì nhiều fan Kpop cũng "soi" ra những điểm tương đồng trong MV của Uni5 và với "Beautiful" của Wanna One và "DNA" của BTS từ sàn sân khấu đến những động tác vũ đạo. 
Uni5 gây choáng với MV tiền tỉ, vũ đạo như boygroup Hàn Quốc - ảnh 2
Hiện các trò cưng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn chưa lên tiếng về những so sánh này. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ ê kíp, vũ đạo trong MV do chính đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và biên đạo Lê Vinh lên ý tưởng cùng 20 vũ công trong suốt 8 tháng để những bước nhảy của Uni5 được chuyên nghiệp, đẹp mắt nhất. Trong quá trình ghi hình, các chàng trai Uni5 cũng đã phải nhảy suốt 16 tiếng liên tục để có được phiên bản hoàn chỉnh nhất. 
Theo dõi video để biết thêm chi tiết. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm