Việt Hương không dám khóc khi con gái hỏi câu này về cố nghệ sĩ Chí Tài

0 Thanh Niên Online
Con gái Việt Hương được nghệ sĩ Hoài Phương đưa đến nhìn mặt cố nghệ sĩ Chí Tài tại lễ viếng hôm 18.12.2020 (giờ địa phương).
Đây là hình ảnh con gái của nghệ sĩ hài Việt Hương tại lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ hôm 18.12.2020 (giờ địa phương). Cô bé được nghệ sĩ Hoài Phương (chồng Việt Hương) đưa đến chào cố nghệ sĩ lần cuối. 
Việt Hương không dám khóc khi con gái hỏi câu này về cố nghệ sĩ Chí Tài - ảnh 1
Do công việc và dịch Covid-19 nên Việt Hương vẫn ở lại Việt Nam và theo dõi lễ viếng qua livestream. Nhìn những hình ảnh này, nữ nghệ sĩ không giấu được sự xúc động. Cô viết trên trang cá nhân: "Ấm lòng quá, nước mắt cứ chảy... Con gái cũng ra chào bác Tài. Từ nhỏ bác Loan kêu chụp hình thì không chịu chụp, trừ khi nào bác Loan nói chụp gởi bác Tài là con gái chạy ra tạo rất nhiều dáng để chụp gởi bác Tài. Từ đây hết chụp gởi bác rồi..."
Việt Hương cũng xúc động kể chuyện con gái đã hỏi mình một câu hỏi khiến cô phải giấu đi những nước mắt vì không muốn khóc trước mặt con. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Giữa scandal tình cảm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vắng mặt nhận giải WeChoice

Giữa scandal tình cảm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vắng mặt nhận giải WeChoice

Tối 22.1.2021, nhiều nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt lần lượt đổ bộ tại thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020. Nhưng khán giả vẫn đang nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP bởi anh vừa dẫn đầu bình chọn 2 hạng mục Giải trí vừa đứng giữa những rắc rối xoay quanh hai "bóng hồng" Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.