Việt Hương vội vã làm điều này sau khi tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỉ đồng

27 Thanh Niên Online
Nghệ sĩ Việt Hương có những chia sẻ gây chú ý về việc tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỉ đồng mua xe cứu thương mới đang được dư luận quan tâm những ngày gần đây.
"Hương không làm được nên chia sẻ cùng anh, ủng hộ anh mua chiếc xe khác khoảng 1,7 tỉ. Em sẽ đồng hành cùng anh Hải". Đó là chia sẻ của nghệ sĩ hài Việt Hương sau khi tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỉ đồng để mua xe cứu thương mới khi tham gia chương trình "Cơ hội đổi đời". Hành động này đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả những ngày qua. 
Việt Hương vội vã làm điều này sau khi tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỉ đồng - ảnh 1
Trên trang cá nhân, Việt Hương kể về ông Đoàn Ngọc Hải: "Ấn tượng đầu tiên là nhìn anh hiền lành và nhiệt huyết trên chiếc xe hỗ trợ đưa người không đủ điều kiện về nhà cho kịp phút cuối đời (xe còn chở sữa và thực phẩm nặng nên xe rất dễ hư)".
Việt Hương cho biết lúc đưa ra quyết định tặng tiền, cô đang trên xe với ông Đoàn Ngọc Hải. Khi xuống xe gặp ông xã Hoài Phương, nữ nghệ sĩ hỏi ngay: "Anh có buồn em không khi quyết định mà không hỏi ý anh?" thì Hoài Phương trả lời rằng...

Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Sơn

Nguyễn Sơn

Những tấm lòng cao quý đầy tính nhân văn.
Hoa ngoc

Hoa ngoc

Cảm ơn tấm lòng yêu thương của gia đình chị đã chung tay cùng Bắc Hải vì người nghèo. Đất nước ta đang trên đà phát triển nhưng vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn để cần những bàn tay của mọi người cùng chung sức
Quốc Khánh

Quốc Khánh

Tuyệt vời không như những kẻ tham lam nào đó. cảm ơn chị Việt Hương vì tấm lòng cao cả này.
Tuan Tran

Tuan Tran

Tuyệt vời nhất
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Ca khúc Chỉ là không cùng nhau do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện tiếp tục là bản live được lòng khán giả Việt khi trụ vững ở top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam nhiều ngày liền. Điều đáng nói đây là phần thể hiện mà cả hai đều không thấy hài lòng, thậm chí khi hát còn chưa thuộc lời.