ViruSs khẳng định muốn nghe Bình Gold rap diss và sẵn sàng đấu lại bằng... bài nhạc

0 Thanh Niên Online

Những ngày qua, cộng đồng mạng đã được dịp xôn xao với màn đối đáp gay cấn giữa ViruSs và Bình Gold.

Nguồn cơn bắt đầu từ bài đăng tỏ ý bức xúc của Bình Gold trên Facebook cá nhân sau khi xem clip reaction của ViruSs về MV "Skyler" của Sơn Tùng M-TP. Không im lặng bỏ qua, ViruSs đã vào tận status của Bình Gold để đáp trả khiến "cuộc chiến bàn phím" nổ ra cực căng.

Ngay dưới bài đăng của Bình Gold, ViruSs đã để lại một bình luận: "Rapper bức xúc là phải On Mic ngay chứ Bình, ai lại viết status thế, lên". Đáp lại ViruSs, nam rapper cho rằng nói chuyện với ViruSs chẳng khác gì: "Đàn gảy tai trâu". Cuộc tranh luận tiếp tục diễn ra khi đôi không ai chịu nhường ai.
Trước màn "bàn phím chiến" này, dân mạng chia ra 2 phe để đứng về ViruSs và Bình Gold. Có người đồng tình với ViruSs vì thấy anh không sai khi các clip reaction là cách thể hiện quan điểm cá nhân của anh. Một số khác lại đứng về phía  Bình Gold khi cho rằng anh có nhiều kiến thức về rap hơn ViruSs nên mới thể hiện thái độ bức xúc đến vậy.
ViruSs khẳng định muốn nghe Bình Gold rap diss và sẵn sàng đấu lại bằng... bài nhạc - ảnh 1
Tuy nhiên, khi Bình Gold chưa có động thái gì mới thì ViruSs tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân nhằm thông báo sẽ không ngại thách thức những người không thích mình, ai muốn nói gì cứ tìm đến nam streamer và anh sẽ không phụ lòng những kẻ ganh ghét.
Chưa dừng lại ở đó, ViruSs còn khẳng định bằng dòng trạng thái: "I need new haters, the old ones became my fan" (PV - Tôi cần những người ghét mới, bởi vì những người cũ giờ đã là fan hâm mộ của tôi). Điều này có nghĩa, ViruSs rất tự tin vào khả năng của mình và cho rằng mọi người sẽ thích anh sau thời gian theo dõi.
ViruSs nói gì về những diễn biến vừa qua? Mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm