Võ Hạ Trâm kể lại hành trình sinh con đầu lòng trong mùa dịch

0 Thanh Niên Online
Sau khi đoạn clip "Ngày Trâm đi đẻ" bất ngờ vào top thịnh hành, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm quyết định làm một MV về hành trình sinh con của mình.
Có con đầu lòng đúng lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, hành trình sinh nở của Võ Hạ Trâm được nhiều khán giả quan tâm. Bé gái nặng 2,3kg chào đời vào ngày 12.7 được đặt tên là Chaudhary Vaishali Tây Phương, tên thân mật là Moon. Cô bé có nhiều nét giống bố người Ấn Độ.
Võ Hạ Trâm kể lại hành trình sinh con đầu lòng trong mùa dịch  - ảnh 1
Trong quá trình sinh nở, Võ Hạ Trâm thường xuyên chia sẻ hành trình từ lúc chuẩn bị đi sinh cho đến khi đến bệnh viện, qua các khâu khai báo y tế, xét nghiệm sàng lọc… trước khi lâm bồn. Mặc dù được chồng Ấn Độ hộ tống nhưng nữ ca sĩ không khỏi hồi hộp, lo lắng khi sinh con mùa dịch và là sinh mổ. 
Sau khi video "Ngày Trâm đi đẻ" được Võ Hạ Trâm đăng tải trên kênh YouTube của mình cách đây ít ngày đã bất ngờ vào top thịnh hành của YouTube Việt Nam với gần 1 triệu lượt xem, nữ ca sĩ tiết lộ sẽ thực hiện một MV kể về hành trình sinh con của mình và lồng ghép với các đoạn phim đã được quay hình từ trước khi TP.HCM thực hiện lệnh giãn cách toàn xã hội. Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm