Vợ Thương Tin tiết lộ tâm nguyện của chồng lúc xế chiều, ai nghe cũng xúc động

11 Thanh Niên Online
Bên cạnh những chia sẻ về tình hình sức khỏe của chồng, vợ Thương Tín còn xúc động nói về hoàn cảnh sống hiện tại của nam diễn viên.
Sau thông tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện cấp cứu vì đột quỵ vào tối 25.2.2021, khán giả và giới nghệ sĩ không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam diễn viên. Gặp vợ con và người thân tại bệnh viện hôm 26.1.2021 thì càng hiểu hơn về hoàn cảnh của ông lúc bấy giờ. Ở tuổi 65, Thương Tín vẫn lủi thủi một mình, không sống gần vợ con.
Được biết, Thương Tín vốn là một nghệ sĩ đào hoa, có nhiều bóng hồng nhưng đến tuổi xế chiều thì ông mới có cuộc sống gia đình bên cạnh người vợ trẻ Kim Chi kém 32 tuổi và con gái 6 tuổi. Tuy nhiên, do hoàn cảnh không cho phép nên ông quyết định để mẹ con Kim Chi ở lại quê (Phan Rang). Số tiền đi diễn, đi hát cũng như bạn bè giúp đỡ Thương Tín đều dành dụm gửi về cho con gái.
Vợ Thương Tin tiết lộ tâm nguyện của chồng lúc xế chiều, ai nghe cũng xúc động - ảnh 1
Hiện nghệ sĩ Thương Tín đã tỉnh táo, qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe còn khá yếu và phải nằm viện để theo dõi. Rất nhiều đồng nghiệp như NSND Kim Cương, Trịnh Kim Chi, Hạnh Thúy, Lý Hùng... đã quyên góp hàng trăm triệu để giúp ông trang trải viện phí, cuộc sống.
Mời quý vị theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ cụ thể của người nhà Thương Tín.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hưntg Trần

Hưntg Trần

Đáng thương nhưng cũng đáng trách. Thuở trẻ sống tự do, buông thả, chơi bời với nhiều cô gái để đến 65 tuổi mới có con 5,6 tuổi và tiêu pha hết tiền đến nỗi về già phải kiếm từng đồng nuôi con. Thật là một bài học cần rút kinh nghiệm ở thanh niên. Tuy vậy, cũng cần giúp đỡ người nghệ sĩ tài hoa, đóng góp nhiều cho nền điện ảnh VN.
hùng

hùng

Thời Thương Tín cát-sê không nhiều nhưng anh ấy quá ĐÀO HOA và sống bất cần không nghi đến tương lai ???? đẹp trai - nói chuyện có duyên - ra đường có chị đẹp đưa tiền xài ..... Rồi theo thời gian cũng phải ZÀ - XẤU XÍ Hết ai ham thì hối hận quá muộn
tu***@gmail.com

tu***@gmail.com

nếu không nói được thứ gì hay ho thì tốt nhất là im lặng
đức lê

đức lê

luật nhân quả không của riêng ai , hiểu tốt sẽ có cuộc sống tốt
3 phản hồi
Longgiang25

Longgiang25

Ngành nghề nào cũng vậy thôi anh à. Làm đàn ông có tự trọng thì sao mà nhìn được vợ con mình nó khổ. Anh đã bị cái bóng nghệ sỹ lớn đè đến không thể thoát khỏi cái vòng lẩn quẩn này rồi. Còn gì nữa đâu mà phải khổ như vậy mãi chứ. Chúc anh sớm bình phục!
quán đỡ buồn

quán đỡ buồn

Quân tử, dám làm dám chịu. Thảo nào anh lừng lẫy đào hoa. Đàn ông tụi mìn một khi thương con cái rồi, phụ nữ chưa chắc bằng à
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm