Cầm 50.000 đồng no căng bụng với ngập tràn món ngon tại chợ Dinh

2 Thanh Niên Online

Chợ là nơi tập trung rất nhiều những món ăn mang tính đặc sản vùng miền với giá cả phải chăng và chợ Dinh, thị xã Ninh Hòa cũng không ngoại lệ. Chỉ với 50.000 đồng, bạn có thể ăn được những món gì?

Cầm 50.000 đồng no căng bụng với ngập tràn món ngon tại chợ Dinh - ảnh 1

Hàng nem chị Mơ tại chợ Dinh Ninh Hòa là một trong những hàng nem được nhiều người dân cũng như là du khách đánh giá ngon và đáng thử.

Nguyễn Minh Tâm

Đến đây nhiều thực khách sẽ phải mất thời gian đắn đo suy nghĩ để chọn lựa món ăn cho mình. Cũng bởi trong ngôi chợ này các món ăn từ ăn vặt cho đến ăn chính và cả mua về làm quà được bán ở khắp nơi, phong phú cả về chủng loại và giá cả.
 
Cầm 50.000 đồng no căng bụng với ngập tràn món ngon tại chợ Dinh - ảnh 2

Nem cuốn Ninh Hòa là một trong những món được nhiều thực khách yêu thích khi đến đây

Nguyễn Minh Tâm

Từ những ly chè thơm ngon, béo ngậy nước cốt dừa, các hàng nem nướng thơm lừng với nước chấm chuẩn vị cho đến tô bún cá với giá chỉ 10.000 đồng.
Cầm 50.000 đồng no căng bụng với ngập tràn món ngon tại chợ Dinh - ảnh 3

Hàng nem chị Mơ được xem là hàng nem nướng "độc nhất" tại chợ Dinh Ninh Hòa với phần nem sống được ép thành từng miếng một nướng vàng thơm hấp dẫn.

Nguyễn Minh Tâm

Nem Ninh Hoà luôn là món ăn đặc sản được nhiều người nhắc đến khi tới vùng đất Khánh Hòa, thế nhưng để ăn đúng loại nem Ninh Hoà “chính gốc” thì chợ Dinh sẽ là địa điểm rất hợp lý và dễ tìm đối với nhiều du khách. Trong ngôi chợ này có đến hàng chục sạp bày bán các loại từ nem nướng, nem chua cho đến các loại chả.
Cầm 50.000 đồng no căng bụng với ngập tràn món ngon tại chợ Dinh - ảnh 4

Điểm nhận biết nem chua Ninh Hòa so với các nơi khác là nem chua ở đây sẽ được gói thành những cuốn hình tam giác và phần thịt được bao bọc bởi những lá trùm ruột nên khi nướng lên nem chua ở đây có hương thơm đặc trưng rất lôi cuốn.

Nguyễn Minh Tâm

Cầm 50.000 đồng no căng bụng với ngập tràn món ngon tại chợ Dinh - ảnh 5

Vào những ngày trước tết,  các hàng bánh tét, bánh trưng ở chợ Dinh Ninh Hòa luôn hút khách.

Nguyễn Minh Tâm

Vị trí của chợ Dinh nằm tại trung tâm của thị xã Ninh Hoà chính vì điều đó mà ngôi chợ này sẽ là nơi lý tưởng để bạn có thể được trải nghiệm những món ăn hấp dẫn với chi phí chỉ khoảng 50.000 đồng.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Michael Ngo

Michael Ngo

Ninh Hòa quê hương tôi. Tết này chôn chân ở SG. Nhớ !
Huyền Diệu

Huyền Diệu

Ninh Hòa còn nhiều món ngon lắm bánh ướt, bánh xèo đều ngon mà rẻ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Lạ miệng với món bánh canh càng cúm

Lạ miệng với món bánh canh càng cúm

Con cúm là hải sản vùng nước sâu, có hình dạng gần giống cua biển với chân, càng ngắn hơn. Thịt cúm ngọt, thơm, béo tập trung nhiều ở hai chiếc càng bự. Món bánh canh càng cúm hấp dẫn được chị Nguyễn Thị Tăn dày công mang từ Quảng Ngãi vô Sài Gòn phục vụ những thực khách sành ăn đã được hơn 20 năm.