3 cuộc đời kì lạ 60 năm sống biệt lập bên lũy tre giữa đồng

3 Thanh Niên Online
Trong lùm tre nằm biệt lập giữa cánh đồng thuộc xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An này, 60 năm qua, một người đàn ông và 2 người phụ nữ đã chọn để sống gần hết 3 cuộc đời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tiệp đình

tiệp đình

hay hè
Thành Nhu

Thành Nhu

Hay!
Phan Ly

Phan Ly

Chính quyền nên cấp cho họ miếng đất. Kêu gọi mọi người chung tay dựng cho họ căn nhà để họ sống. Để họ sống như như người rừng thế này thấy tội quá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Học sinh miền núi trồng rau bên cổng trường để tự cải thiện bữa ăn

Học sinh miền núi trồng rau bên cổng trường để tự cải thiện bữa ăn

Trường phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở Trung Lý, thuộc xã vùng cao Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa gần 200 km. Nhiều năm nay, trường duy trì mô hình trồng rau rất đặc biệt. Mỗi năm học, hàng trăm học sinh người Mông, người Thái thay nhau chăm sóc trồng rau để bán lấy tiền mua máy giặt, gây quỹ lớp.
Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Trong những ngày giao mùa với thời tiết se se lạnh ở miền Nam và rét đậm ở miền Bắc, chúng ta dễ mắc phải những bệnh về đường hô hấp. Nhưng một số bệnh đường hô hấp có triệu chứng khá giống nhau, dẫn đến việc người bệnh khó phân biệt và có thể dùng sai thuốc. Bác sĩ Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng khoa Tai - mũi - họng, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sẽ chỉ các mẹo phân biệt triệu chứng dị ứng và cảm lạnh giai đoạn giao mùa.