Bất chấp nguy hiểm, nhiều người chạy xe ngược chiều trên quốc lộ 13

4 Thanh Niên Online
Hiện nay, có rất nhiều người điều khiển phương tiện giao thông chạy ngược chiều trên quốc lộ 13 (đoạn thuộc quận Thủ Đức, TP.HCM). Điều này không chỉ vi phạm luật giao thông mà còn gây nguy hiểm cho chính bản thân họ và những người tham gia giao thông khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
toan thai

toan thai

3 trường hợp? chỉ cần 3 phút đúng tại đầu cầu ông dầu sẽ lụm ít nhất là 30 trường hợp
dung

dung

Ngã Tư 550 Dĩ An gần Tân Cảng ICD Sóng thần ổ gà, ổ voi cả tháng nay chưa thấy khắc phụcXe đầu kéo còn sắp hàng chạy ngược chiều vào giờ cao điểm rất nguy hiểm. Mong cơ quan chức năng có biện pháp để người dân an tâm.
Longgiang25

Longgiang25

Cái khó nhất là dân địa phương, nhà gần đó, mà ở VN mình thì phép vua thua lệ làng rất truyền thống, là lòng dân, là dư luận địa phương.
Trung

Trung

Csgt không bao giờ đi tuần mà phạt những trường hợp này. Nên nó cứ xảy ra như cơm bữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bên trong khu phong tỏa có gia đình 3 thế hệ nhiễm Covid-19 ở Quảng Nam

Bên trong khu phong tỏa có gia đình 3 thế hệ nhiễm Covid-19 ở Quảng Nam

Khu vực phong tỏa tại khối phố Lưu Minh, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, nơi có gia đình 3 thế hệ với 7 người nhiễm Covid-19. 7 bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở khối phố này là vợ chồng bệnh nhân 522, 523; bệnh nhân 561 (là con gái), bệnh nhân 597 (là con trai) và các bệnh nhân 598, 599, 600 là cháu nội, ngoại. Các bệnh nhân mắc Covid-19 này đều sống chung nhà với nhau.
Nỗi lòng tiểu thương trên con đường ở Biên Hòa bị phong tỏa vì Covid-19

Nỗi lòng tiểu thương trên con đường ở Biên Hòa bị phong tỏa vì Covid-19

Đây là một chợ tự phát đã hình thành từ rất lâu nằm trên đường Hồ Văn Đại (thuộc phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Trong thời gian tới, khu chợ này sẽ không thể hoạt động vì 12 giờ trưa 3.8.2020, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa con đường này do bệnh nhân 595 mắc Covid-19 sinh sống tại đây.