Bữa cơm sinh viên bám trụ lại Sài Gòn trong đại dịch Covid-19

5 Thanh Niên Online
Những ngày này, phần vì hàng quán đều đóng cửa vì đại dịch Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2), phần vì muốn hạn chế ra đường nên sinh viên tại làng đại học (quận Thủ Đức, TP.HCM) đã góp tiền với nhau để nấu ăn chung, vừa tiết kiệm, vừa an toàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Tùng Hoàng

Lê Tùng Hoàng

Ăn chung thôi nghe các con !không có tắm chung,ngủ chung à nghe ! lỡ nhiễm Cov thì mệt mà nhiễm cái gì còn mệt hơn !Lúc đó có muốn cách ly cũng ...chết ...tía !
manh kien

manh kien

phóng viên không đeo khẩu trang kìa
Nan

Nan

Tập trung ăn chung, chấm chung, gắp chung thế này thì lan bệnh mệt đấy
Dân Hiểu

Dân Hiểu

Các em đăng ký làm tình nguyện viên, có chế độ đàng hoàng. Hay làm mũ chắn tia bắn bán 15k cho những người đang ở trung cách ly đội, hay những người còn đi làm đội (thêm 1 phòng tuyến an toàn nữa ngoài khẩu trang).
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Chú chó thông minh, thay chủ bán vé số gây sốt ở Phú Quốc

Chú chó thông minh, thay chủ bán vé số gây sốt ở Phú Quốc

Khoảng nửa tháng qua, hình ảnh chú chó thông minh Lucky lông đen tuyền bóng mượt ngậm vé số đi bán cùng người chủ tật nguyền đã trở nên quen thuộc với những người thường xuyên bán mua ở khu chợ Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Đi bán trái cây lấy tiền lập “mái ấm” cưu mang đàn chó bị bỏ rơi

Đi bán trái cây lấy tiền lập “mái ấm” cưu mang đàn chó bị bỏ rơi

Bà Trần Thị Lệ Thủy (Bé Đẹp, 52 tuổi, ngụ phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ) đã xây dựng “mái ấm” để cưu mang nhiều chú chó bị bỏ rơi. Dù gia cảnh chẳng mấy dư dả, chỉ sống nhờ vào công việc bán quán cơm chay, trái cây nhưng bà Thủy cho biết mình vẫn chưa lúc nào thôi suy nghĩ sẽ dừng công việc này.