Cháy xe, dân hôi của bất chấp tài xế khóc lóc van xin

4 Thanh Niên Online
Vụ "hôi của" xảy ra sau vụ cháy xe vào sáng 1.11 trên Quốc lộ 1D, đoạn qua phường Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Người đi đường "hôi của" số hàng hóa trên xe, bất chấp tài xế khóc lóc, van xin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn thị giang

Nguyễn thị giang

Xao lại có những người ý thức kém w trời. Đã k giúp người tài xế gom lại đồ đạc thì thôi đi đằng này còn vô ý thức tự nhiên chạy lại hôi của là sao,hãy thử đặt mình vào vị trí của người lái xe xem cảm nhận hiện tại của mình nếu mình trong hoàn cảnh đó thì mình có vui không. Đối với bản thân mình thì mong sao công ty ma anh ấy đang làm việc cũng nên suy xét kĩ lưỡng rồi hẵng đưa ra quyết định sử phạt a ấy, thực ra có ai muốn sự việc nó ra nông nỗi này đâu, mong Cty a đang làm việc thông cảm cho a ấy mà ra quyết định sử phạt 1 cách hợp lí nhất có thể, vì a ấy còn muốn kiếm tiền để lo cho gđ nữa
Phamkimtuyen

Phamkimtuyen

Ước gì những người đó họ lượm giúp a tài xế thì hay biết mấy . Đằng này ...hic
bi

bi

xe cháy coi như mất phương tiện mưu sinh rồi, còn bây giờ phải đền hàng nữa
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* TÁI DIẼN HÔI CỦA. TỘI QUÁ ! LẤY CHI TRÊN NỖI ĐAU CỦA NGƯỜI KHÁC ! TRỜI ƠI !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Sau hơn 4 tháng diễn ra, cuộc thi viết "Thương nhớ miền Trung" đã nhận được sự quan tâm, tham gia và dõi theo của đông đảo bạn đọc trong lẫn ngoài nước. Trong số hơn 1.000 bài viết được gửi về cho chương trình, thiên tai - lũ lụt và hình người người mẹ miền Trung là những chủ đề được nhiều tác giả lựa chọn nhất để nói về miền Trung.