Công an năn nỉ YouTuber và người dân rời hiện trường vây bắt Tuấn “Khỉ”

10 Thanh Niên Online
Sự có mặt của những người hiếu kỳ và các tay máy YouTuber livestream đã khiến công tác bảo vệ vòng ngoài và việc di chuyển quân của lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn. Cuộc vây bắt Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn Khỉ) – nghi can trong vụ xả súng vào sới bạc khiến 4 người chết, 1 người bị thương vẫn đang tiếp tục.

Bình luận 10

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bau bang

Bau bang

Tội làm lộ bí mật và cản trở người thi hành công vụ. Cho đi bóc lịch chứ sao fải năn nỉ.
Joyce

Joyce

Thật đáng buồn khi thấy nhiều người kém ý thức và hành xử như vậy. Không biết họ có suy nghĩ liệu việc làm vô ý thức nhỏ của họ sẽ có thể gây ra thêm hậu quả khôn lường cho những người dân khác không?. Biết bao người khác khi ngày đêm lo lắng bất an cho gia đình cho người khác khi kẻ giết người vẫn còn ẩn náo đâu đó, trong khi đó những ng này lại chỉ suy nghĩ cho bản thân mình thôi.
Trí Lê Đức Minh

Trí Lê Đức Minh

Cứ hóng hớt rồi tới khi ăn đạn lạc thì khi đó chỉ tội cho người thân ở nhà khóc hết nước mắt thôi!
HVH

HVH

Tại sao phải năn nỉ những người này? Tôi nghĩ lực lượng chức năng căng dây và để bảng thông báo, vật cản... tuyệt đối cấm vào. Khi người dân không tự ý thức thì rất cần biện pháp mạnh. Có thể họ háo danh, muốn mọi người biết đến như là người đưa tin sớm... họ không hoặc cố lờ nguy cơ cho bản thân và người khác nhưng các lực lượng chức năng cần mạnh dạn giải tán họ vì việc chung.
Thanh Hải

Thanh Hải

Ôi, bắt vài ông, phạt mỗi ông đôi ba chục triệu cho trắng mắt ra là xong chứ gì. Muốn bắt thì có ngay lý do để bắt
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Lão nông miền núi hiến đất mặt tiền để chống dịch Covid-19

Lão nông miền núi hiến đất mặt tiền để chống dịch Covid-19

Ông Hà Khoa (58 tuổi), ở thôn Tân Linh, xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã hiến đất mặt tiền trên đường Hồ Chí Minh có chiều ngang 15 mét, chiều dài 50 mét, theo giá thị trường khoảng 300 triệu đồng, để chung tay cùng nhà nước chống đại dịch Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra.
Ra đường đêm mưa, người Hải Phòng dừng 6 chốt kiểm tra mới về đến nhà

Ra đường đêm mưa, người Hải Phòng dừng 6 chốt kiểm tra mới về đến nhà

Cơn mưa lớn đêm 1.4.2020 khiến đường phố Hải Phòng vốn đã vắng vẻ trong những ngày đại dịch càng trở nên vắng hơn. Để tăng cường các biện pháp chống dịch từ ngày cách ly xã hội 1.4, ngoài các chốt cấp thôn đã thành lập, Hải Phòng đã thành lập thêm các chốt kiểm soát tại cửa ra vào các xã, phường và quận, huyện nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra.