Cụ bà Hải Phòng không sợ Covid-19: "Đã có Đảng, Nhà nước và Chính phủ lo"

2 Thanh Niên Online
Người dân Hải Phòng, đặc biệt là người ở trong các khu dân cư được đề nghị phong tỏa, không hoang mang hay lo sợ. Họ đang rất mong đợi kết quả xét nghiệm Covid-19 của những người đi cùng chuyến bay với cô gái Hà Nội – bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 ở Việt Nam.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Kim

Nguyễn Kim

Dân TP Hải Phòng chúng tôi, tự bảo nhau , bản thân tự dập dịch, còn các loại F thì vĩ mô quá phải để Nhà nước lo, nếu có bị cách ly chúng tôi chỉ coi như đi tiêm phòng, chúng tôi không có sợ sệt yếu hèn gì hết. Mong nhân dân các Tỉnh Thành cũng tự giác dập dịch chung tay với Nhà nước để cả nước sớm được có niềm vui.
Phạm Vân Đình

Phạm Vân Đình

Đúng rồi Đảng là cuộc sống của tôi !...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Chú chó thông minh, thay chủ bán vé số gây sốt ở Phú Quốc

Chú chó thông minh, thay chủ bán vé số gây sốt ở Phú Quốc

Khoảng nửa tháng qua, hình ảnh chú chó thông minh Lucky lông đen tuyền bóng mượt ngậm vé số đi bán cùng người chủ tật nguyền đã trở nên quen thuộc với những người thường xuyên bán mua ở khu chợ Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Đi bán trái cây lấy tiền lập “mái ấm” cưu mang đàn chó bị bỏ rơi

Đi bán trái cây lấy tiền lập “mái ấm” cưu mang đàn chó bị bỏ rơi

Bà Trần Thị Lệ Thủy (Bé Đẹp, 52 tuổi, ngụ phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ) đã xây dựng “mái ấm” để cưu mang nhiều chú chó bị bỏ rơi. Dù gia cảnh chẳng mấy dư dả, chỉ sống nhờ vào công việc bán quán cơm chay, trái cây nhưng bà Thủy cho biết mình vẫn chưa lúc nào thôi suy nghĩ sẽ dừng công việc này.
 
 /// Thái Trọng

Lương Văn Can, Hàng Mã: “Cả phố đều vắng !“

Hiếm có năm nào vào dịp lễ Quốc tế thiếu nhi 1.6, thị trường đồ chơi quà tặng trẻ em lại trầm lắng như năm nay. Tại các khu phố chuyên kinh doanh đồ chơi như Hàng Mã, Lương Văn Can,…đều trong tình trạng khá ảm đạm so với mọi năm.
 /// Thái Trọng

5 quán phở ngon cho thực khách ăn đêm tại Hà Nội

Phở Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn được nhiều thực khách quốc tế tấm tắc khen mỗi lần nhắc tới. Du khách tới Hà Nội không chỉ có thể tìm thấy phở ngon vào ban ngày mà cả đêm khuya và sáng sớm.