Cụ bà Hải Phòng không sợ Covid-19: "Đã có Đảng, Nhà nước và Chính phủ lo"

2 Thanh Niên Online
Người dân Hải Phòng, đặc biệt là người ở trong các khu dân cư được đề nghị phong tỏa, không hoang mang hay lo sợ. Họ đang rất mong đợi kết quả xét nghiệm Covid-19 của những người đi cùng chuyến bay với cô gái Hà Nội – bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 ở Việt Nam.
 

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Kim

Nguyễn Kim

Dân TP Hải Phòng chúng tôi, tự bảo nhau , bản thân tự dập dịch, còn các loại F thì vĩ mô quá phải để Nhà nước lo, nếu có bị cách ly chúng tôi chỉ coi như đi tiêm phòng, chúng tôi không có sợ sệt yếu hèn gì hết. Mong nhân dân các Tỉnh Thành cũng tự giác dập dịch chung tay với Nhà nước để cả nước sớm được có niềm vui.
Phạm Vân Đình

Phạm Vân Đình

Đúng rồi Đảng là cuộc sống của tôi !...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Sài Gòn 0 giờ sau chỉ thị cách ly toàn xã hội

Sài Gòn 0 giờ sau chỉ thị cách ly toàn xã hội

Thành phố không ngủ nay đã "chịu" ngủ trong bình yên. Khoảnh khắc Sài Gòn lúc 0 giờ ngày 1.4.2020 sau chỉ thị cách ly toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ được ghi lại qua ống kính phóng viên Báo Thanh Niên.
Những người hùng áo xanh lá cây thầm lặng giữa ổ dịch Covid-19

Những người hùng áo xanh lá cây thầm lặng giữa ổ dịch Covid-19

Những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 trên cả nước đang có diễn biến phức tạp, ngoài những người trên tuyến đầu chống dịch là các y, bác sĩ, thì những chiến sĩ công an vần luôn thầm lăng sẵn sàng tiến thẳng vào các "điểm nóng" để góp sức chống dịch.
 
Người Hà Nội xếp hàng dài 200 mét đợi xét nghiệm nhanh Covid-19 trong 10 phút

Người Hà Nội xếp hàng dài 200 mét đợi xét nghiệm nhanh Covid-19 trong 10 phút

Sáng 1.4.20202 - ngày đầu tiên thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng với nội dung cách ly toàn xã hội - hàng trăm người dân đã có mặt tại Trường THCS Đống Đa (phường Kim Liên, quận Đống Đa) từ rất sớm tạo nên hàng dài tới 200 mét để chờ xét nghiệm Covid-19 do chủng mới của virus SARS-CoV-2 gây ra. Bộ test được sử dụng do Hàn Quốc sản xuất, thông qua lấy mẫu máu, cho kết quả trong 10 phút với độ chính xác cao.