“Đại gia” chiếm đất Nhà nước xây trạm dừng chân trái phép trên quốc lộ 28B

3 Thanh Niên Online
Quốc lộ 28B là con đường có chiều dài 69km, điểm đầu tại ngã ba Lương Sơn, huyện Bắc Bình (Bình Thuận), giao với quốc lộ 1, điểm cuối nối với quốc lộ 20, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng). Ở khu giáp ranh giữa hai tỉnh, một số “đại gia” đã đến chiếm đất xây trạm dừng chân, quán xá trái phép.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Phát

Hoang Phát

Những trạm dừng chân này đã được hình thành từ rát lâu, đón hàng ngàn lượt khách. Không ít cán bộ đã đi qua đoạn đường này, thế mà chỉ có báo chí vào cuộc thì các vị mới biết, nếu báo chí không nhắc đến chắc cũng chẳng ai nói. Chuyện thật tưởng như đùa
Tam

Tam

Xây dựng trái phép thì phải đập, không thể để chuyện đã rồi.
Nam

Nam

Cái tỉnh này phá banh hết rừng nguyên sinh một thời ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.
Đi ngược chiều trên đường một chiều, quay đầu “né chốt” khi gặp CSGT

Đi ngược chiều trên đường một chiều, quay đầu “né chốt” khi gặp CSGT

Nhiều người chạy xe máy ngược chiều trên đường một chiều đã vội vàng "né chốt" quay đầu khi thấy Đội cảnh sát giao thông trật tự Công an quận 1 (TP.HCM) thực hiện chuyên đề xử lý xe đi ngược chiều trên đường Lê Thị Riêng, đoạn từ giao lộ với đường Bùi Thị Xuân đến khu vực Ngã sáu Phù Đổng.