Đèn vàng dùng làm gì: Để dừng hay vượt?

13 Thanh Niên Online
Người dân TP.HCM cho rằng đèn giao thông 3 màu là theo chuẩn quốc tế không thể tự ý loại bỏ. Một người chia sẻ đèn màu gì đều sử dụng được.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen tuat

nguyen tuat

Đèn vàng khi còn ở xa vạch giảm tốc dừng lại an toàn được thì dừng,còn nếu gần vạch quá phải thắng gấp sẽ rất nguy hiểm cho mình và người khác nên qua luôn khi đèn còn vàng sẽ an toàn hơn.
thuận

thuận

Thật sự không hợp lý .Nếu vậy thì phải tháo bỏ những trường hợp chỉ có đèn vàng giảm tốc độ trên toàn quốc hay sao . đèn vàng để chúng tôi bít có nguy hiểm. Chúng tôi giảm tốc độ. Cứ nghĩ các đồng chí cứ chạy ngoài đường máy tiếng đồng hồ thu xem.khi đó mới bít được sự quan trọng của việc có đèn vàng
khoa

khoa

Đèn vàng để cảnh báo giảm tốc độ dần và dừng trước vạch, tránh dừng đột ngột dễ gây nguy hiểm chứ không phải để phạt. Còn bảo vượt đèn vang là nguy hiểm thì không đúng. Bao giờ cũng phải bố trí đèn xanh ở phía đường vuông góc chạm hợn 3-5 giây. như vậy tính từ lúc đèn đèn vàng kêt thúc thì đủ thời gian cho các phương tiện đã qua vạch đi hết ngã tư. Tuy nhiên lái xe không được vào ngã 3 (ngã 4) nếu phía đối diện (hoặc hướng đi phía trước) không đủ khoảng trống để thoát khỏi ngã tư cho dù đó là đén xanh. như vậy nếu xảy ra un ứ thì chỉ có một hướng chứ không bao giò tắc dây truyền được.
nguyen canh hung

nguyen canh hung

1 Tháo đèn đỏ. (vì thừa)
2 Thay toàn bộ đèn vàng đứng 1 mình cảnh báo nguy hiểm sang màu khác
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phi lợi nhuận về dòng phim diễn họa tái hiện lại những sự kiện, trận đánh của lịch sử Việt Nam của nhóm Đuốc Mồi. Trong vòng 3,5 năm nhóm đã gây quỹ thành công 2,5 tỷ đồng và làm ra 22 tập phim. Bộ phim Bình Ngô Đại Chiến do nhóm thực hiện đã đạt được gần 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng khoảng 3 tuần công chiếu.
Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Sau hơn 4 tháng diễn ra, cuộc thi viết "Thương nhớ miền Trung" đã nhận được sự quan tâm, tham gia và dõi theo của đông đảo bạn đọc trong lẫn ngoài nước. Trong số hơn 1.000 bài viết được gửi về cho chương trình, thiên tai - lũ lụt và hình người người mẹ miền Trung là những chủ đề được nhiều tác giả lựa chọn nhất để nói về miền Trung.