Dịch Covid-19 tái bùng phát, người dân TP.HCM kéo nhau đi cắt tóc

3 Thanh Niên Online
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 thì nhiều người ở TP.HCM đặc biệt là các bạn trẻ bắt đầu quan tâm và tìm đến các tiệm cắt tóc ngày một đông vì lo ngại về một đợt cách ly xã hội như trước đây sẽ diễn ra.
Sau khi chỉ thị số 19 của Thủ tướng Chính phủ được áp dụng ở TP.HCM, nhiều bạn trẻ bắt đầu lo ngại về việc một đợt giãn cách xã hội tiếp theo sẽ được diễn ra, khi đó các cửa hàng, dịch vụ không thiết yếu sẽ bị yêu cầu đóng cửa, trong đó có dịch vụ cắt tóc.
Dịch Covid-19 tái bùng phát, người dân TP.HCM kéo nhau đi cắt tóc - ảnh 1

Tiệm cắt tóc luôn trong tình trạng đông khách

Nguyễn Minh Tâm


Dịch Covid-19 tái bùng phát, người dân TP.HCM kéo nhau đi cắt tóc - ảnh 2

Khách hàng đến cắt tóc đa số là các bạn trẻ

Nguyễn Minh Tâm

Đa số khách hàng đến cắt tóc ở tiệm là các bạn trẻ, tâm lý chung vì lo lắng một đợt cách ly xã hội tiếp theo có thể diễn ra và kéo dài nên hầu hết đều yêu cầu thợ cắt tóc cắt ngắn hơn so với những lần cắt trước để tóc lâu dài hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Việt Nguyễn

Việt Nguyễn

Có vậy cũng lên báo!
Việt Nguyễn

Việt Nguyễn

Có vậy cũng lên báo!
THANH

THANH

Bác không xem bọn trẻ chúng tôi coi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Trong những ngày giao mùa với thời tiết se se lạnh ở miền Nam và rét đậm ở miền Bắc, chúng ta dễ mắc phải những bệnh về đường hô hấp. Nhưng một số bệnh đường hô hấp có triệu chứng khá giống nhau, dẫn đến việc người bệnh khó phân biệt và có thể dùng sai thuốc. Bác sĩ Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng khoa Tai - mũi - họng, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sẽ chỉ các mẹo phân biệt triệu chứng dị ứng và cảm lạnh giai đoạn giao mùa.