Du lịch đảo Bé phát triển nhanh nhờ… có điện

1 Thanh Niên Online
Từ ngày đảo Bé, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi có điện 24/24, gia đình chị Nguyễn Thị Thành bận rộn, tất bật hơn nhưng cũng có thu nhập khá hơn nhờ kinh doanh dịch vụ du lịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Tôi là người dân Quảng Ngãi rất khách quan mà nói rằng. Rất cám ơn Đảng chính phủ đã lắp điện năng lượng cho người dân trên đảo BÉ.huyện LÝ SƠN sử dụng,nhờ có nguồn điện này mà đời sống người dân trên đảo BÉ được phát triển cuộc sống “ văn minh” hơn. Cũng chẳng khác gì nơi đây đảo “ LỚN “ LÝ SƠN từ ngày có nguồn điện “ cáp ngầm” điện quốc gia thì đời sống kinh tế người dân tăng trưởng rất rõ rệt không nói là “ chóng mặt”. Nhờ có ánh sáng điện quốc gia này nên người dân rất biết ơn Đảng chính phủ và nhiều người nói ví von rằng “ ĐIỆN ÔNG THƯỞNG”. Vì chính ông VÕ VĂN THƯỞNG nguyên bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãu là người ký với chính phủ về việc kéo điện “ cáp ngầm” ra hòn đảo tiền tiêu này. Vì vậy mới có cái tên “ ĐIỆN ÔNG THƯỞNG”./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Học sinh miền núi trồng rau bên cổng trường để tự cải thiện bữa ăn

Học sinh miền núi trồng rau bên cổng trường để tự cải thiện bữa ăn

Trường phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở Trung Lý, thuộc xã vùng cao Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa gần 200 km. Nhiều năm nay, trường duy trì mô hình trồng rau rất đặc biệt. Mỗi năm học, hàng trăm học sinh người Mông, người Thái thay nhau chăm sóc trồng rau để bán lấy tiền mua máy giặt, gây quỹ lớp.
Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Trong những ngày giao mùa với thời tiết se se lạnh ở miền Nam và rét đậm ở miền Bắc, chúng ta dễ mắc phải những bệnh về đường hô hấp. Nhưng một số bệnh đường hô hấp có triệu chứng khá giống nhau, dẫn đến việc người bệnh khó phân biệt và có thể dùng sai thuốc. Bác sĩ Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng khoa Tai - mũi - họng, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sẽ chỉ các mẹo phân biệt triệu chứng dị ứng và cảm lạnh giai đoạn giao mùa.