Facebook cầu thủ Nguyễn Quang Hải bị hacker xâm nhập như thế nào?

0 Thanh Niên Online
Vừa qua, Facebook cá nhân của Nguyễn Quang Hải đã bị hacker xâm nhập trong thời gian ngắn, ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh cầu thủ này.
Dư luận đang xôn xao về sự việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị hacker chiếm dụng tài khoản Facebook cá nhân và đăng thông tin với mục đích xấu. Mặc dù chỉ bị mất quyền truy cập trong khoảng 30 phút nhưng đối tượng đã lấy nhiều thông tin về đời tư của Quang Hải trên không gian mạng. 
Facebook cầu thủ Nguyễn Quang Hải bị hacker xâm nhập như thế nào? - ảnh 1

Quang Hải bị hacker tấn công Facebook cá nhân

Lê Nam

Vậy hacker đã xâm nhập và chiếm dụng tài khoản Facebook của Quang Hải thế nào? Những thói quen nào khiến chúng ta dễ bị mất tài khoản Facebook cá nhân? Người dùng Facebook hoặc các tài khoản mạng xã hội khác cần lưu ý những gì để bảo mật?
Chuyên gia an ninh mạng Ngô Trần Vũ - Giám đốc điều hành NTS Security (NTSS), nhà phân phối độc quyền sản phẩm Kaspersky Lab tại Việt Nam - có những lý giải cụ thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.
Đi ngược chiều trên đường một chiều, quay đầu “né chốt” khi gặp CSGT

Đi ngược chiều trên đường một chiều, quay đầu “né chốt” khi gặp CSGT

Nhiều người chạy xe máy ngược chiều trên đường một chiều đã vội vàng "né chốt" quay đầu khi thấy Đội cảnh sát giao thông trật tự Công an quận 1 (TP.HCM) thực hiện chuyên đề xử lý xe đi ngược chiều trên đường Lê Thị Riêng, đoạn từ giao lộ với đường Bùi Thị Xuân đến khu vực Ngã sáu Phù Đổng.