Gặp Gỡ Mùa Thu giới thiệu phim Éternité

0 Thanh Niên Online

Được sự giúp đỡ của Green Media, Gặp Gỡ Mùa Thu đã tổ chức buổi chiếu phim dành riêng cho học viên các năm của chương trình, phần lớn là những nhà làm phim trẻ từng tham gia lớp học đạo diễn do Trần Anh Hùng đứng lớp. Sau buổi chiếu phim là buổi giao lưu chia sẻ quá trình làm phim Eternite do đạo diễn Phan Đăng Di dẫn dắt với khách mời là nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê, người đảm nhận vai trò đạo diễn nghệ thuật và thiết kế trong tác phẩm lần này của Trần Anh Hùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Nhìn những thanh tre mảnh khảnh, ít ai nghĩ rằng mô hình cầu bằng tre có vẻ mỏng manh lại chịu được sức nặng lên đến gần 60 kg. Mô hình cầu bằng tre chịu tải nặng nhất do các bạn sinh viên đến từ Trường Đại học Bách khoa nghiên cứu, thực hiện tại “Ngày hội sáng tạo khoa học kỹ thuật” năm 2021 diễn ra vào ngày 23.1 tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM.
Nếu được ước: Lê Thanh Thương - Con đừng nối nghiệp cha. Cắm câu giăng lưới biết ngày nào có ăn

Nếu được ước: Lê Thanh Thương - Con đừng nối nghiệp cha. Cắm câu giăng lưới biết ngày nào có ăn

Ba của Thương vì hoàn cảnh mà lấy đêm làm ngày, trắng mắt để gánh vác chén cơm của gia đình bằng nghề cắm câu giăng lưới. Nhưng ở thời đô thị sáng đèn, thì cái nghề tối đèn thiếu sáng này không nuôi nổi các thành viên trong gia đình. Năm 2020, chẳng ngờ sau một đợt nước ngập, bưởi chết sạch. Gia đình em Lê Thanh Thương lại lâm vào thế trắng tay.