Giây phút đối mặt với tên cướp có súng của bảo vệ ngân hàng Vietcombank

2 Thanh Niên Online
Giữa ban ngày, một nghi phạm đã liều lĩnh cầm theo súng tiến thẳng vào Chi nhánh ngân hàng Vietcombank Nghi Sơn, ở xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa với ý định cướp tiền. Tên cướp đã bắn 3 phát súng khiến một bảo vệ bị thương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Teo

Teo

Giá mà anh Bảo "gan dạ" như anh Bằng thì tên cướp đã bị khống chế. Bảo vệ cần học qua cách không chế các đối tượng khi có vũ khí, như trường hợp này, nếu anh Bằng có nghiệp vụ thì đã tước được súng và quật ngã đối tượng.
Trần Việt

Trần Việt

Anh bảo vệ tên Bằng ( người ốm ) rất dũng cảm , trước mũi súng vẫn không sợ chết , nhờ vậy tên cướp đã bỏ chạy , ngân hàng nên tặng khen thưởng cho anh Bằng , theo camera ghi hình , thì anh mập nhút nhát sợ chết , chạy lùi phía sau anh Bằng chỉ làm công tác hỗ trợ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Nỗi khổ gia đình Sài Gòn ngập nước trong nhà cả tháng mới rút

Nỗi khổ gia đình Sài Gòn ngập nước trong nhà cả tháng mới rút

Căn nhà của bà Lê Thị Thủy nằm trên trong một con hẻm trên đường Trần Thị Mười, huyện Hóc Môn, TP.HCM, ngập nước cả tháng không rút. Bà đã phải đi ở nhà rất lâu mới có thể trở về căn nhà của mình để dọn dẹp khi nước trong nhà có dấu hiệu rút bớt đi.
Trắng đêm cùng dân chống bão

Trắng đêm cùng dân chống bão

Tỉnh Quảng Trị đã di dời 12.000 dân ra khỏi vùng nguy hiểm. Mọi hành vi chủ quan, lơ là đều sẽ bị nhắc nhở, đặc biệt là với lãnh đạo, những người đứng đầu…sẽ phải chịu trách nhiệm nếu để dân mất mát tính mạng, tài sản vì chủ quan.