Hai chàng sinh viên xin từng bao ni lông cũ để làm gạch tái chế

4 Thanh Niên Online

Bằng cách nhặt từng bao ni lông cũ ở chợ, Mạnh Đình và Vũ Dương đã cùng nhau thử nghiệm và làm ra những viên gach tái chế đầu tiên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Kịch

Nguyễn Kịch

Một ý tưởng hay, độc đáo, một sáng tạo tuyệt vời, vừa kinh tế, vừa cải tao môi trường bền vững, là một đề án góp phần xóa tệ nạn rác nylon... cho thành phố. Các ban hãy phát huy hơn nữa, đa dạng hơn... vì hiện đường quê trên đất nước ta, nhiều sân bãi của nông dân, bờ kè ao hồ kinh rạch...đang rất, rất cần những sản phẩm này của các bạn... Chúc các bạn gặp nhiều đối tác, hợp tác phát triển và chúc các bạn thành công.
Phát

Phát

Ứng dụng của 2 bạn rất hay. Nếu thành công sẽ giúp ích cho môi trường rât rất nhiều.
Tốn 3 bánh

Tốn 3 bánh

Anh chờ 20 nửa để mua gạch của 2 em xây căn nhà mộng ước cho anh nhé.
Trịnh Hoàng Thanh

Trịnh Hoàng Thanh

Ni lông là vật liệu dễ cháy nên việc ứng dụng gạch tái chế này vào xây dựng tác giả nên có hướng dẫn và cảnh báo. Good luck.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Như vậy là sau những ngày tranh tài online sôi nổi, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đã đi đến hồi kết với những gương mặt xuất sắc nhất được chọn lựa để trao những giải thưởng giá trị của chương trình trong lễ trao giải được tổ chức vào chiều 10.7.2020 tại tòa soạn Báo Thanh Niên.
Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.