Hẻm Chu Văn An phong tỏa vì Covid-19: Thấp thỏm đi chợ cho người thân cách ly

0 Thanh Niên Online
70 hộ dân ở đường số 4 Chu Văn An (P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM) bị phong tỏa do có trường hợp dương tính Covid-19 sống tại đây. Việc con hẻm bất ngờ bị phong tỏa đã khiến nhiều người gặp khó khăn.
Từ chiều 17.6.2021, toàn bộ đường số 4 Chu Văn An (P.26, Q. Bình Thạnh) bị phong tỏa do khu vực này có trường hợp dương tính với Covid-19. Trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, ông Phan Bá Cường, chủ tịch Ủy ban MTTQ P.26 cho biết khu vực đang được phong tỏa có 70 hộ dân đang sinh sống. Ủy ban MTTQ phường cũng nhanh chóng lập danh sách các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ.
Trước đó, ngay trong chiều tối 17.6, lực lượng y tế cũng đã lấy mẫu của toàn bộ người dân sống trong khu vực phong tỏa để xét nghiệm Covid-19.
Hẻm Chu Văn An phong tỏa vì Covid-19: Thấp thỏm đi chợ cho người thân cách ly - ảnh 1

Toàn bộ đường số 4 Chu Văn An (P.26, Q. Bình Thạnh) với 70 hộ dân bị phong tỏa từ chiều 17.6.2021

Lê Nam

Cùng với đường số 4, lực lượng an ninh và dân phòng cũng đặt 3 chốt trực khác xung quanh khu vực này nằm ở đường số 2, đường số 5 và đường số 7 Chu Văn An, đảm bảo nội bất xuất, ngoại bất nhập trong suốt thời gian phong tỏa.
Sáng 18.6, cuộc sống của những hộ dân xung quanh khu vực phong tỏa vẫn diễn ra bình thường. Loa phát thanh liên tục di chuyển nhắc nhở người dân thực hiện tốt 5K và không được có tâm lý lơ là, chủ quan trước mọi tình huống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm