“Hồi sinh” vỏ hộp sữa từ ngày thứ bảy tái chế

0 Thanh Niên Online

Vỏ hộp sữa sau khi uống xong có thể được tái chế thành những sản phẩm hữu dụng như sổ tay, túi giấy, tấm lợp sinh thái chịu nhiệt, tuy nhiên hiện tại nhà máy tái chế vẫn chưa thể hoạt động vì thiếu nguyên liệu đầu vào. Phát triển từ chương trình “Thu hồi vỏ hộp sữa” từ tháng 1.2019, Hội liên hiệp phụ nữ Quận Gò Vấp, phòng Giáo dục đào tạo và NHC – Hành trình giải cứu rác chết đã phát động chương trình “Ngày thứ 7 tái chế” 2 tuần/lần tại Hội liên hiệp phụ nữ Quận Gò Vấp. Chương trình được hưởng ứng mạnh mẽ từ các trường học trên địa bàn quận, 186 khu phố và hộ gia đình, đến nay đã thu hồi được 2.000kg vỏ hộp sữa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Màn kịch siêu hạng giả danh trung tá công an để lừa tình, lừa tiền

Màn kịch siêu hạng giả danh trung tá công an để lừa tình, lừa tiền

Phải mất rất nhiều thời gian lực lượng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) mới bắt giữ được kẻ giả danh công an lừa tình, lừa tiền Hồ Thanh Ngân (36 tuổi) - người mà trước đó, nhiều phụ nữ đã tin sái cổ rằng đây là một trung tá công an và tự nguyện trở thành người tình.
 /// Ảnh: Thái Trọng

Tôm hùm đại hạ giá, người Hà Nội mua ăn mệt nghỉ mùa dịch Covid-19

Tôm hùm vốn từ lâu vẫn được xem là thực phẩm dành cho giới nhà giàu hoặc xuất khẩu ra nước ngoài. hế nhưng, những ngày gần đây, mặt hàng này được bán tràn ngập thị trường Hà Nội với giá rẻ chưa từng thấy. Theo các chủ cửa hàng, dưới ảnh hưởng của dịch cúm Covid-19 do virus corona chủng mới, hàng xuất khẩu bị ứ đọng khiến giá giảm.