Khu phố Trúc Bạch sau một tuần lễ cách ly

Khu phố Trúc Bạch sau một tuần lễ cách ly

3 Thanh Niên Online
Tính đến sáng ngày 14.3.2020, sau một tuần tiến hành cách ly một phần tuyến phố Trúc Bạch, các công tác đảm bảo an ninh, kiểm tra y tế, phun thuốc khử trùng khu vực vẫn diễn ra đều đặn và nghiêm ngặt. Phần lớn các hộ dân và một số người nước ngoài trong khu vực đều đã quen với nhịp sống cách ly.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Xuân Hiếu

Xuân Hiếu

Chắc không đâu cách ly sướng như Việt Nam. Không phải lo gì hết, cứ an tâm chống dịch theo chỉ đạo của nhà nước là ngon.
Linh San

Linh San

Cách ly mà ăn sướng vậy ta. Có bò, gà, sữa, phô mai, cam, ... Tui cũng mún cách ly quá !!! Khỏi lo cái ăn hằng ngày có bác sĩ kiểm tra cho nữa :)))
Mỹ Yến

Mỹ Yến

Thế này bà con cứ an tâm cách ly như nghỉ dưỡng nhé. Không tăng cân cũng phí. Bà con khu cách ly chăm tập thể dục, đừng để bụng bự xấu :)))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Lão nông miền núi hiến đất mặt tiền để chống dịch Covid-19

Lão nông miền núi hiến đất mặt tiền để chống dịch Covid-19

Ông Hà Khoa (58 tuổi), ở thôn Tân Linh, xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã hiến đất mặt tiền trên đường Hồ Chí Minh có chiều ngang 15 mét, chiều dài 50 mét, theo giá thị trường khoảng 300 triệu đồng, để chung tay cùng nhà nước chống đại dịch Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra.
Ra đường đêm mưa, người Hải Phòng dừng 6 chốt kiểm tra mới về đến nhà

Ra đường đêm mưa, người Hải Phòng dừng 6 chốt kiểm tra mới về đến nhà

Cơn mưa lớn đêm 1.4.2020 khiến đường phố Hải Phòng vốn đã vắng vẻ trong những ngày đại dịch càng trở nên vắng hơn. Để tăng cường các biện pháp chống dịch từ ngày cách ly xã hội 1.4, ngoài các chốt cấp thôn đã thành lập, Hải Phòng đã thành lập thêm các chốt kiểm soát tại cửa ra vào các xã, phường và quận, huyện nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra.