​Lần cuối bắt cướp và giấc mơ dang dở của hiệp sĩ Thôi “cà lăm“

3 Thanh Niên Online
 "Hiệp sĩ đường phố" Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê ở tỉnh Bình Định) là một trong 2 hiệp sĩ đã mất vì bị cướp tấn công trên đường Cách Mạng tháng Tám, TP.HCM vào tối 13.5.2018. Người thân của ông Thôi vẫn chưa hết bàng hoàng, nhất là với người con trai mới 10 tuổi của ông Thôi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trần ngọc bảo khanh

trần ngọc bảo khanh

cám ơn các anh vì lợi ích của xã hội để làm những việc thật ý nghĩa và có ích cho xã hội. Các anh là những người hùng trong lòng chúng tôi. Cảm ơn các hiệp sĩ đường phố.
Đỗ bich van

Đỗ bich van

Các bạn luôn mãi là người hùng trong lòng của người dân TP .Thành kính chia buồn cùng gđ các anh ,mong rằng gđ sẽ vượt qua được nỗi đau mất mát quá lớn mà gđ dang phải đối mặt.Cộng đồng hãy cùng chung tay góp sức để chia sẽ với hoàn cảnh khó khăn của gđ các hiệp sĩ.Mong rằng sẽ có các chinh sách của nhà nước tuyên dương công lao của các anh những ng góp phần làm cuộc sống được bình iên
Nguyễn Nhung

Nguyễn Nhung

Cảm ơn các anh đã vì dân mà đã quên cả tính mạng của mình để cứu lấy tài sản của dân bị bọn cướp lấy đi. Các anh đúng là những anh hùng thời bình.Đề nghị Nhà nuớc vinh danh các anh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Nguyễn Quang Thái - Con muốn học thật giỏi, xây nhà để cho bố mẹ đỡ cực khổ

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Nguyễn Quang Thái - Con muốn học thật giỏi, xây nhà để cho bố mẹ đỡ cực khổ

Cha mẹ của Thái lớn lên trong cái ngặt nghèo, chật vật của cuộc sống. Anh chị cũng chỉ biết dựa vào mấy cọc mấy đồng kiếm được từ những công việc bấp bênh từng ngày mà nuôi lớn ước mơ của cả 3 anh em Thái. Cha Thái làm phụ hồ còn mẹ thì đi giúp việc nhà thỉnh thoảng trong nhà kiếm được bó rau, trái bầu thì mang lên chợ bán kiếm chút tiền mà xoay sở trong ngoài. Ăn nhà ở đậu khắp nơi, ước mơ lớn nhất của em và cả gia đình đơn giản chỉ là có một ngôi nhà, để không phải rày đây mai đó.