Lý do nào người phụ nữ 65 tuổi kết hôn với chàng trai ngoại quốc 24 tuổi?

3 Thanh Niên Online
Câu chuyện về người phụ nữ tên Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) kết hôn cùng chàng trai ngoại quốc Pakistan chỉ mới 24 tuổi đã làm xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua, bởi ai nghe đến cũng ngạc nhiên và bất ngờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đỗ Hòa

Đỗ Hòa

Thích câu của bà cô "Vui ngày nào hay ngày nấy thôi" cuộc sống đôi khi không quá nhất thiết cứng ngắt mà hãy trao cho nhau những gì tốt đẹp là được rồi.Chúc hai người vui khỏe hạnh phúc.
Kiyomi

Kiyomi

Tôi xin chúc mừng cho đôi lứa được hạnh phúc. Allah đã đem 2 tâm hồn đồng điệu đến với nhau. Là duyên kỳ ngộ. Tấm lòng của 2 người đẹp và đáng quý hơn bất kì vàng bạc trên thế gian này.
Phu Quang Hải

Phu Quang Hải

Quyền tự do hôn nhân không ai được ngăn cản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

 /// Thái Trọng

Lương Văn Can, Hàng Mã: “Cả phố đều vắng !“

Hiếm có năm nào vào dịp lễ Quốc tế thiếu nhi 1.6, thị trường đồ chơi quà tặng trẻ em lại trầm lắng như năm nay. Tại các khu phố chuyên kinh doanh đồ chơi như Hàng Mã, Lương Văn Can,…đều trong tình trạng khá ảm đạm so với mọi năm.
 /// Thái Trọng

5 quán phở ngon cho thực khách ăn đêm tại Hà Nội

Phở Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn được nhiều thực khách quốc tế tấm tắc khen mỗi lần nhắc tới. Du khách tới Hà Nội không chỉ có thể tìm thấy phở ngon vào ban ngày mà cả đêm khuya và sáng sớm.
Xôn xao vụ nhảy lầu ở tòa án Bình Phước sau status “thức tỉnh nền tư pháp”

Xôn xao vụ nhảy lầu ở tòa án Bình Phước sau status “thức tỉnh nền tư pháp”

Vụ việc ông Lương Hữu Phước (55 tuổi) nhảy lầu tự tử ngay tại trụ sở TAND tỉnh Bình Phước sau status “Nếu một cái chết của tôi làm thức tỉnh nền tư pháp tỉnh Bình Phước thì cũng đáng lắm chớ” đang gây xôn xao dư luận. Nhóm phóng viên của Báo Thanh Niên đã đi gặp các bên liên quan để tìm hiểu về vụ việc.