Ngộ độc sừng tê giác: Tiêm thuốc độc vào sừng tê giác để làm gì?

3 Thanh Niên Online
Để bảo vệ tê giác khỏi nạn săn bắt lấy sừng, người ta đã tiêm thuốc độc vào sừng loài động vật này. Tuy nhiên, hiện có nhiều phương pháp bảo vệ tê giác khác đã được các khu bảo tồn ở Nam Phi sử dụng thay thế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Longnguyen

Longnguyen

Cần xử cha mẹ em bé 2 tội : vô ý giết người ( dù là con mình hoặc chưa chết , tiêu thụ hàng quốc cấm . Truy ra chủ nhân thật sự của sừng Tê và cho....Nhập Kho luôn
Vũ Trần

Vũ Trần

Đúng rồi, phải xử lý hình sự cá người mua, người sử dụng!
Thánh phán

Thánh phán

Cho hỏi gia đình này đã mua sừng tê giác ở chổ nào. Họ và người bán đã vi phạm luật bảo vệ động vật quý hiếm mà nhất là tê giác. Cần xử lý theo pháp luật để răn đe

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.
Đi ngược chiều trên đường một chiều, quay đầu “né chốt” khi gặp CSGT

Đi ngược chiều trên đường một chiều, quay đầu “né chốt” khi gặp CSGT

Nhiều người chạy xe máy ngược chiều trên đường một chiều đã vội vàng "né chốt" quay đầu khi thấy Đội cảnh sát giao thông trật tự Công an quận 1 (TP.HCM) thực hiện chuyên đề xử lý xe đi ngược chiều trên đường Lê Thị Riêng, đoạn từ giao lộ với đường Bùi Thị Xuân đến khu vực Ngã sáu Phù Đổng.