Người dân lại khốn đốn vì lục bình gây tắc nghẽn sông Vàm Cỏ Đông

2 Thanh Niên Online
Những ngày qua, lục bình lại xuất hiện dày đặc trên sông Vàm Cỏ Đông, đoạn qua địa phận tỉnh Tây Ninh, khiến người dân khốn đốn; ghe, tàu lưu thông hết sức khó khăn.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê đinh giáp

Lê đinh giáp

Lục bình là thức ăn chăn nuôi cho lợn vịt ngan ngỗng và các chế phẩm khác.Nó là nguồn lợi vậy người dân phải biết thu hoạch để làm kinh tế. Những nơi có lục bình phải biết công dụng của lục bình để làm lợi. Nguồn cung cấp vô tận chẳng mất một xu chăm sóc hây hẩy lấy nó làm nguồn thu.
Trần Công Thành

Trần Công Thành

Hai mươi bốn ngàn vị Tiến sĩ đâu rồi? Hãy nghiên cứu thu hoạch loài cây này chế biến làm phân xanh đi chứ. Nếu không biết cách thì nhờ bạn bè thế giới giúp đỡ còn hơn để nhìn NHỮNG DÒNG SÔNG CHẾT !.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Lão nông miền núi hiến đất mặt tiền để chống dịch Covid-19

Lão nông miền núi hiến đất mặt tiền để chống dịch Covid-19

Ông Hà Khoa (58 tuổi), ở thôn Tân Linh, xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã hiến đất mặt tiền trên đường Hồ Chí Minh có chiều ngang 15 mét, chiều dài 50 mét, theo giá thị trường khoảng 300 triệu đồng, để chung tay cùng nhà nước chống đại dịch Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra.
Ra đường đêm mưa, người Hải Phòng dừng 6 chốt kiểm tra mới về đến nhà

Ra đường đêm mưa, người Hải Phòng dừng 6 chốt kiểm tra mới về đến nhà

Cơn mưa lớn đêm 1.4.2020 khiến đường phố Hải Phòng vốn đã vắng vẻ trong những ngày đại dịch càng trở nên vắng hơn. Để tăng cường các biện pháp chống dịch từ ngày cách ly xã hội 1.4, ngoài các chốt cấp thôn đã thành lập, Hải Phòng đã thành lập thêm các chốt kiểm soát tại cửa ra vào các xã, phường và quận, huyện nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra.