Những tấm tranh 3D này, ai đi qua cũng phải đứng lại ngắm nhìn!

0
Những bức tranh 3D của Thadan 3DX Global gây hiệu ứng thị giác đặc biệt đã thu hút đông đảo khách tham quan, người dân đến với triển lãm quốc tế Vietbuild 2021 đến độ, ai đi qua cũng phải đứng lại ngắm nhìn.
Triển lãm quốc tế VIETBUILD lần thứ nhất năm 2021 được khai mạc vào ngày 21.4.2021, với chủ đề Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất, do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng phối hợp cùng Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng VIETBUILD tổ chức, thực hiện dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng.
Những tấm tranh 3D này, ai đi qua cũng phải đứng lại ngắm nhìn! - ảnh 1

Khách tham quan ấn tượng với các bức tranh 3D của Thadan 3DX Global

Triển lãm đã thu hút gần 900 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp chuyên ngành ngành xây dựng – máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất đăng ký tham gia, giới thiệu những sản phẩm mới, dịch vụ mới, những thành tựu, công nghệ tiên tiến của một số thương hiệu đến từ nhiều quốc gia tham dự. Trong đó, Thadan 3DX Global - công ty tiên phong đưa công nghệ in 3D về Việt Nam cũng tham gia và lập tức gây ấn tượng mạnh. Những hiệu ứng thị giác đã khiến bất kì ai đi qua cũng phải đứng lại ngắm nhìn, thậm chí tò mò xem điều gì đã làm nên sự ấn tượng của các bức tranh như vậy?
Những tấm tranh 3D này, ai đi qua cũng phải đứng lại ngắm nhìn! - ảnh 2

Các em nhỏ thích thú, ngắm nhìn hồi lâu các sản phẩm tranh 3D đẹp mắt

Năm 2021, Thadan 3DX Global tạo ra hàng loạt giải pháp tăng hiệu ứng thị giác, tiên phong để phát triển mảng 3D thấu kính trên các chất liệu TPU, PPV, PET… phục vụ ngành quảng cáo, truyền thông, in ấn, dệt may, kiến trúc và nhiều lĩnh vực khác.
Với sự kết hợp giữa công nghệ in kỹ thuật số và in truyền thống, Thadan 3DX Global tạo ra những hình ảnh với ảo ảnh chiều sâu hoặc khả năng tạo hiệu ứng lật hoặc chuyển đổi hình ảnh qua những góc nhìn khác nhau, mang lại cái nhìn đa chiều cho các sản phẩm.
Song với với đó, Thadan 3DX Global đã áp dụng công nghệ in 3D vào các công trình kiến trúc như biệt thự, rạp chiếu phim, nhà hàng, thẩm mỹ viện,... tại TP.HCM và nhiều tỉnh, thành trong cả nước.
Qua hơn 20 năm phát triển, phương châm “Đổi mới để xuất sắc” là kim chỉ nam cho Thadan 3DX Global, giúp doanh nghiệp không ngừng nâng cao hiệu quả công việc, hoàn thiện và nâng cấp chất lượng in ấn cho sản phẩm, làm gia tăng giá trị cho khách hàng, qua đó nâng tầm uy tín của công ty với đối tác trong và ngoài nước. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2021 sẽ kéo dài trong 5 ngày, từ 21.4 đến hết ngày 25.4.2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cụ bà 71 tuổi mò hến nuôi mẹ già U100 và chị gái tàn tật

Cụ bà 71 tuổi mò hến nuôi mẹ già U100 và chị gái tàn tật

Chuyện đời bà Nguyễn Thị Ba (71 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) là một câu chuyện cảm động, thấm đẫm tình người. Bà đã hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình để chăm sóc người mẹ già và chị gái bệnh tật. Ngày qua ngày, chẳng quản mưa nắng bà lụi cụi mò cua bắt ốc, làm thuê để nuôi sống gia đình.