Nơi dơ bẩn nhất dưới nắp cống trên những con đường “siêu ngập” ở TP.HCM có gì?

4 Thanh Niên Online
Họ là những công nhân Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Thoát nước đô thị TP.HCM. Thành phố luôn có những người đàn ông hằng ngày đang lăn xả vào những nơi dơ bẩn nhất dưới những nắp cống để chọn cho mình một cái nghề rất đẹp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Lê

Thanh Lê

Nhìn cái cống nghẹt rác mà toàn rác mấy người ở xung quanh xả thẳng xuống lòng cống thì tui biết nguyên nhân tại sao mưa cỡ nào cũng ngập rồi. Mọi người cứ nghĩ coi cái phòng tắm trong nhà mình mà không móc mấy sợi tóc, xơ vải, và không chà kỹ phần nắp miệng gom nước thì đứng tắm xả vòi chút xíu là đảm bảo nước ngập lấp xấp rồi.
Vậy nên trước khi kêu "trời" và kêu "chánh quyền" thì mọi người PHẢI nhòm lại hành vi bản thân mình và gia đình trước đã. Đừng có xả rác bậy bạ, gom vào chỗ cho công nhân sở rác thu lại; tự mình giữ gìn miệng cống ngay nhà cho sạch. Nếu thấy nghẹt quá thì kêu sở vệ sinh công cộng xuống dọn giùm sớm để mưa nó thông cho. Tui nghĩ cống rãnh thông suốt thì mưa nhỏ tới vừa không gây ngập được đâu. Mưa to hay giông bão thì do "trời", mình chịu chung hén.
Nguyen Chau

Nguyen Chau

Nếu mình muốn xin vô đây làm đc không?không biết bên công ty còn tuyển nhân lực ko?
Long Bùi Quang

Long Bùi Quang

dọn làm gì các bác ý thức kém cho chịu ko có nhận thức thì mà gánh hậu quả nói cứ lì
Nguyen Tuan

Nguyen Tuan

kuông thể cứ du di mãi được.Bắt đầu từ nay, phải có luật phạt thật nặng bất kể giàu nghèo, lý do gì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Nỗi lòng tiểu thương trên con đường ở Biên Hòa bị phong tỏa vì Covid-19

Nỗi lòng tiểu thương trên con đường ở Biên Hòa bị phong tỏa vì Covid-19

Đây là một chợ tự phát đã hình thành từ rất lâu nằm trên đường Hồ Văn Đại (thuộc phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Trong thời gian tới, khu chợ này sẽ không thể hoạt động vì 12 giờ trưa 3.8.2020, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa con đường này do bệnh nhân 595 mắc Covid-19 sinh sống tại đây.